21 ส.ค. 2561

301

13 Keyword Research เพื่อการทำอันดับใน Search Engines (ตอนจบ) by seo-winner.com

13 Keyword Research เพื่อการทำอันดับใน Search Engines (ตอนจบ)


บทความตอนนี้จะต่อจากบทความที่แล้ว อีก 6 ข้อที่เหลือที่จะช่วยให้เราทำอันดับใน Search Engines ได้สูงขึ้น และมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

8.ช่วยให้เจอโอกาสที่ธุรกิจที่คู่แข่งน้อย
เพราะว่านอกจาก Keyword Research ที่จะช่วยให้เรานั้นได้ข้อมูลในสิ่งที่ต้องการแล้ว ยังจะช่วยเพิ่มโอกาสในทางธุรกิจที่มีคู่แข่งน้อยและมักจะมีข้อมูลที่เชื่อมโยงกัน ตัวอย่างเช่น หากเราทำ Keyword Research เกี่ยวกับเครื่องสำอาง ข้อมูลที่เกี่ยวข้องนั้นอาจเป็นในเรื่องของเครื่องสำอางที่มาจากสารสกัดธรรมชาติ เป็นต้น ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ไม่ได้มี Traffic มากนัก แต่ก็ยังถือว่าเกี่ยวกับ Keyword Research ของเราอยู่

9.ช่วยเพิ่มจำนวนคลิก
การทำ Keyword Research ถือว่าเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับ Keyword ที่จะใช้ในบทความ อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มโอกาสให้บทความของเรานั้นสามารถค้นหาได้เจอง่ายขึ้น รวมไปถึงการเพิ่มจำนวนคลิกโดยผ่านหน้าแสดงผลการค้นหาของ Google

10.ช่วยให้เข้าใจในสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการ
การที่เราทำ Keyword Research จะทำให้เราทราบถึง Keyword ที่ผู้ใช้งานได้ทำการใช้ว่ามีคำหรือรูปแบบใดบ้าง เพื่อเกิดเป็นรูปแบบและไอเดียในการสร้างสรรค์ผลงานและสิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นโดยมีการอ้างอิงจาก Keyword ที่เราได้ทราบจากผู้ใช้งาน อีกทั้งทราบว่าจะต้องทำบทความไปในทิศทางใด

11.สามารถนำทางให้กับผู้ที่ต้องการไปยังหน้าเพจที่เราต้องการได้
เพื่อให้กลุ่มเป้าหมาย หรือกลุ่มคนที่ต้องการเข้าชมเนื้อหาของเรานั้นสามารถมาที่หน้านั้นๆ ของเราได้โดยตรง ทั้งนี้จะต้องทราบก่อนว่าสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการ และกำลังค้นหาอยู่นั้นคืออะไร ถ้าหากเราทำสำเร็จ Rank บนหน้า Google Search ก็จะได้มาอย่างมหาศาลเช่นกัน

12.เป็นตัวช่วยวิเคราะห์ในการแข่งขัน
การทำ Keyword Research นั้นถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นข้อมูลที่ช่วยในการแข่งขันทางธุรกิจแต่มีประโยชน์ทางด้านการวิเคราะห์เกี่ยวกับการค้นหา ผู้ใช้งานใช้คำใดหรือ Keyword ใดในการค้นหา  มีคำใดบ้างที่เกี่ยวข้อง และเราจะทำให้บทความหรือเว็บไซต์ของเรานั้นไปในทิศทางใด

13.ช่วยสร้างความคาดหวังทางความสำเร็จ
Keyword Research จะช่วยให้เราเห็นถึงรูปแบบของความสำเร็จ และโอกาสในการประสบความสำเร็จ

หวังว่าข้อมูลทั้งหมด 13 Keyword Research นี้จะช่วยให้การทำอันดับใน Search Engines ของทุกธุรกิจได้ขับและก้าวสูงขึ้น ประกอบกับการนำไปประยุกต์ให้เข้ากับเทคนิคและหนทางวิธีการทำของแต่ละท่าน เพื่อให้ประสบความสเร็จมากที่สุด

 

 

 


ที่มา : digitalmarketingwow

บทความ

เพราะอะไร Content จึงไม่ติดอันดับใน Search Engine

เพราะอะไร Content จึงไม่ติดอันดับใน Search Engine

ในบางครั้งที่ใครหลายคนอาจมีการสร้างคอนเทนต์ที่เป็นไปตามหลักของการทำ SEO แล้ว แต่เพราะเหตุใดที่ทำให้ไม่ติดอันดับใน SEO หรือทำให้การเขียนบทความ SEO ไม่ประสบความสำเร็จ เพราะเหตุผลต่อไปนี้ ... อ่านเพิ่มเติม

SEO Trends 2019

SEO Trends 2019

ไม่ว่าจะเป็นการทำการตลาดรูปแบบใดก็ตามที่จะตอบสนองต่อธุรกิจ ก็ต้องให้ความสำคัญกับยุคสมัยและสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปอยู่เสมอด้วยนั่นเอง ... อ่านเพิ่มเติม

5 สิ่งที่ควรทำสำหรับ SEO

5 สิ่งที่ควรทำสำหรับ SEO

สิ่งที่ควรทำต่อไปนี้อาจจะช่วยให้การทำ SEO ของเรานั้นติดอันดับที่ดีขึ้น ช่วยให้ผู้ใช้งานประทับใจเว็บไซต์ของเรามากขึ้น และเป็นการอยู่ใน Search Engine อย่างมั่นคงและมั่นใจ ... อ่านเพิ่มเติม

ประโยชน์ของ e-marketing

ประโยชน์ของ e-marketing

E-Marketing เป็นกระบวนการหนึ่งในการทำการตลาดที่เน้นย้ำให้ความสำคัญแก่ลูกค้าเป็นหลัก และมีการเชื่อมโยงที่ก่อให้เกิดผลกำไรให้กับธุรกิจได้ ... อ่านเพิ่มเติม

Inbound Marketing คืออะไร

Inbound Marketing คืออะไร

การตลาดรูปแบบใหม่ที่มีกระแสฮิตมาพร้อมกับโลกในยุคปัจจุบัน ธุรกิจทั้งหลายควรศึกษาและปรับตัวให้การทำการตลาดเพื่อธุรกิจคงประสิทธิภาพและมีคุณภาพอย่างสม่ำเสมอที่สุด การตลาดในรูปแบบของ Inbound Marketing จะช่วยให้การทำการตลาดในปัจจุับนดีขึ้นและทันสมัยได้อย่างไรมา ... อ่านเพิ่มเติม

ข้อดีและข้อเสียของการทำการตลาดด้วย Email

ข้อดีและข้อเสียของการทำการตลาดด้วย Email

สำหรับธุรกิจที่มีการทำการตลาดด้วยการใช้ Email Marketing หรือผู้ที่สนใจอยากจะใช้การตลาดเหล่านี้เป็นช่องทางในการโปรโมทสินค้าและบริการ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและไม่เกินความคาดหวัง ก็ควรที่จะทราบถึงข้อดีและข้อเสียในการทำการตลาดด้วย Email เพื่อที่ว่าจะได้นำไปป ... อ่านเพิ่มเติม

Search Engine Marketing  แบ่งเป็นอะไรได้บ้าง มาดูกัน

Search Engine Marketing แบ่งเป็นอะไรได้บ้าง มาดูกัน

การทำ SEM คือการทำการตลาดออนไลน์บน Search Result Page หรือหน้าแสดงผลการค้นหา โดยจะสอดคล้องกับการทำ Search Engine เพื่อให้ลูกค้าได้รู้จักสินค้าและบริการของธุรกิจเรามากขึ้น ... อ่านเพิ่มเติม

การแบ่งส่วนการตลาด (Market Segmentation) ก่อนเริ่มธุรกิจ

การแบ่งส่วนการตลาด (Market Segmentation) ก่อนเริ่มธุรกิจ

เมื่อการเริ่มต้นธุรกิจ หรือเราต้องที่จะวางแผนธุรกิจ สิ่งหนึ่งที่จำเป็นและควรที่จะต้องทำเพื่อให้เราสามารถเข้าใจถึงธุรกิจเรามากขึ้น และเป็นการเพิ่มแนวทางจัดจำหน่ายสินค้าเพื่อให้ไปถึงมือผู้บริโภค ... อ่านเพิ่มเติม

จำเป็นอย่างไรในการติดตามการอัปเดตของ Google Algorithm?

จำเป็นอย่างไรในการติดตามการอัปเดตของ Google Algorithm?

ดังนั้นความจำเป็นในการติดตามการอัปเดต Google Algorithm จึงสำคัญต่อผู้ที่มีเว็บไซต์ และต้องการที่จะทำการตลาดออนไลน์ เช่นเดียวกันถ้าหากอยากให้เว็บไซต์ธุรกิจของเรานั้นมีการค้นหาหรือจัดอันดับที่ติดอันดับต้นๆ บน Search Engine ก็จะต้องให้ความสำคัญกับ Google Alg ... อ่านเพิ่มเติม