21 ส.ค. 2561

623

13 Keyword Research เพื่อการทำอันดับใน Search Engines (ตอนจบ) by seo-winner.com

13 Keyword Research เพื่อการทำอันดับใน Search Engines (ตอนจบ)


บทความตอนนี้จะต่อจากบทความที่แล้ว อีก 6 ข้อที่เหลือที่จะช่วยให้เราทำอันดับใน Search Engines ได้สูงขึ้น และมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

8.ช่วยให้เจอโอกาสที่ธุรกิจที่คู่แข่งน้อย
เพราะว่านอกจาก Keyword Research ที่จะช่วยให้เรานั้นได้ข้อมูลในสิ่งที่ต้องการแล้ว ยังจะช่วยเพิ่มโอกาสในทางธุรกิจที่มีคู่แข่งน้อยและมักจะมีข้อมูลที่เชื่อมโยงกัน ตัวอย่างเช่น หากเราทำ Keyword Research เกี่ยวกับเครื่องสำอาง ข้อมูลที่เกี่ยวข้องนั้นอาจเป็นในเรื่องของเครื่องสำอางที่มาจากสารสกัดธรรมชาติ เป็นต้น ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ไม่ได้มี Traffic มากนัก แต่ก็ยังถือว่าเกี่ยวกับ Keyword Research ของเราอยู่

9.ช่วยเพิ่มจำนวนคลิก
การทำ Keyword Research ถือว่าเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับ Keyword ที่จะใช้ในบทความ อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มโอกาสให้บทความของเรานั้นสามารถค้นหาได้เจอง่ายขึ้น รวมไปถึงการเพิ่มจำนวนคลิกโดยผ่านหน้าแสดงผลการค้นหาของ Google

10.ช่วยให้เข้าใจในสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการ
การที่เราทำ Keyword Research จะทำให้เราทราบถึง Keyword ที่ผู้ใช้งานได้ทำการใช้ว่ามีคำหรือรูปแบบใดบ้าง เพื่อเกิดเป็นรูปแบบและไอเดียในการสร้างสรรค์ผลงานและสิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นโดยมีการอ้างอิงจาก Keyword ที่เราได้ทราบจากผู้ใช้งาน อีกทั้งทราบว่าจะต้องทำบทความไปในทิศทางใด

11.สามารถนำทางให้กับผู้ที่ต้องการไปยังหน้าเพจที่เราต้องการได้
เพื่อให้กลุ่มเป้าหมาย หรือกลุ่มคนที่ต้องการเข้าชมเนื้อหาของเรานั้นสามารถมาที่หน้านั้นๆ ของเราได้โดยตรง ทั้งนี้จะต้องทราบก่อนว่าสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการ และกำลังค้นหาอยู่นั้นคืออะไร ถ้าหากเราทำสำเร็จ Rank บนหน้า Google Search ก็จะได้มาอย่างมหาศาลเช่นกัน

12.เป็นตัวช่วยวิเคราะห์ในการแข่งขัน
การทำ Keyword Research นั้นถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นข้อมูลที่ช่วยในการแข่งขันทางธุรกิจแต่มีประโยชน์ทางด้านการวิเคราะห์เกี่ยวกับการค้นหา ผู้ใช้งานใช้คำใดหรือ Keyword ใดในการค้นหา  มีคำใดบ้างที่เกี่ยวข้อง และเราจะทำให้บทความหรือเว็บไซต์ของเรานั้นไปในทิศทางใด

13.ช่วยสร้างความคาดหวังทางความสำเร็จ
Keyword Research จะช่วยให้เราเห็นถึงรูปแบบของความสำเร็จ และโอกาสในการประสบความสำเร็จ

หวังว่าข้อมูลทั้งหมด 13 Keyword Research นี้จะช่วยให้การทำอันดับใน Search Engines ของทุกธุรกิจได้ขับและก้าวสูงขึ้น ประกอบกับการนำไปประยุกต์ให้เข้ากับเทคนิคและหนทางวิธีการทำของแต่ละท่าน เพื่อให้ประสบความสเร็จมากที่สุด

 

 

 


ที่มา : digitalmarketingwow

บทความ

ทำความรู้จักกับ GOOGLE ANALYTICS

ทำความรู้จักกับ GOOGLE ANALYTICS

วันนี้เราจะขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับเครื่องมือที่ใช้วิเคราห์ข้อมูลเว็บไซต์ต่างๆ อย่าง GOOGLE ANALYTICS ว่ามันคืออะไร เเล้วทำอะไรได้บ้าง ... อ่านเพิ่มเติม

เทคนิคการใช้ Facebook Messenger ให้ติดใจลูกค้า

เทคนิคการใช้ Facebook Messenger ให้ติดใจลูกค้า

เนื่องด้วยเทคโนโลยีเเละอะไรหลายๆอย่างในปัจจุบัน เเละสิ่งที่ลูกค้าใช้เป็นช่องทางสื่อสารมากที่สุดก็คือ Messenger ที่อยู่ใน Facebook นั่นเอง ดังนั้นวันนี้เราจึงขอนำเสนอ " เทคนิคการใช้ Facebook Messenger ให้ติดใจลูกค้า " ... อ่านเพิ่มเติม

ทำการตลาดยังไงให้ตอบโจทย์กับลูกค้าทุกเเนว

ทำการตลาดยังไงให้ตอบโจทย์กับลูกค้าทุกเเนว

ในบางธุรกิจนั้นมีกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ซึ่งการเลือกกลุ่มเป้าหมายก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการลดค่าใช้จ่ายในการทำการตลาด เเต่บางธุรกิจก็ไม่สามารถ เลือกกลุ่มลูกค้ากลุ่มใดกลุ่มหนึ่งได้ จึงจำเป็นต้องทำการตลาดให้ตอบโจทย์กับลูกค้าทุกเเนว ... อ่านเพิ่มเติม

รวมปัญหายอดฮิตในทำการตลาดบน Facebook

รวมปัญหายอดฮิตในทำการตลาดบน Facebook

​หลายคนคงเคยพบปัญหามากในหลังจากการทำการตลาดบท Facebook ไปเเล้ววันนี้เราจึงรวมรวมข้อมูลปัญหาที่พบเจอบ่อยๆ เเละเเนวทางวิธีแก้ มาให้ทุกๆท่านศึกษากัน หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับผู้อ่านทุกๆคน ... อ่านเพิ่มเติม

สร้างกราฟข้อมูลด้วย Google Charts

สร้างกราฟข้อมูลด้วย Google Charts

วันนี้เรามีบริการดีๆจาก Google มาเขียนเป็นบทความให้ทุกๆท่านได้ศึกษากัน โดยเป็นเครื่องมือเกี่ยวกับการสร้างกราฟ ที่มีความสะดวกสบาย เเละยังทันสมัยอีกด้วยซึ่งบริการนั้นมีชื่อว่า Google Charts นั่นเอง ... อ่านเพิ่มเติม

เรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับการทำ Digital Marketing

เรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับการทำ Digital Marketing

การทำ Digital Marketing นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆในปัจจุบัน วันนี้ทางเราจึงขอนำเสนอ Metric เด่น ๆ ของการทำ Digital Marketing จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย ... อ่านเพิ่มเติม

GOOGLE ANALYTICS เครื่องมือที่  DIGITAL MARKETER ห้ามพลาด

GOOGLE ANALYTICS เครื่องมือที่ DIGITAL MARKETER ห้ามพลาด

​วันนี้เราจะพาเหล่า DIGITAL MARKETER ทุกๆท่านมาพบกับเครื่องมือที่ช่วยให้การทำงานของคุณง่ายขึ้น ซึ่งมีประโยชน์มากๆเลย ในการทำการตลาดออนไลน์ ดังนั้น คนทำการตลาดห้ามพลาดเลยทีเดียว ... อ่านเพิ่มเติม

เทคนิคการทำการตลาดออนไลน์ผ่านทาง Twitter

เทคนิคการทำการตลาดออนไลน์ผ่านทาง Twitter

​Twitter เป็นช่องทางหนึ่งในโลกออนไลน์ที่มีความรวดเร็วมากในเรื่องของกระเเสต่างๆ ณ เวลานั้นแบบ Realtime เลยก็ว่าได้ซึ่งจำนวนผู้ใช้ Twitter ก็มีการเพิ่มขึ้นเรื่อยจึงนำมาสู่การทำการตลาดบนช่องทางของ Twitter วันนี้เราจึงขอนำเสนอการทำการตลาดผ่าน Twitter ไปดูกั ... อ่านเพิ่มเติม

ส่องธุรกิจที่ใช้เงินไปกับโฆษณาดิจิตอลมากที่สุดในปี 2019

ส่องธุรกิจที่ใช้เงินไปกับโฆษณาดิจิตอลมากที่สุดในปี 2019

ตลาดออนไลน์ในยุคนี้นั้นเติบโตเร็วมาก โดยมีการเเข่งขันกันอย่างสูง ซึ่งหลายคนอาจจะไม่คิดว่าสื่อที่เป็นอันดับ 1 ของโลกนั้นคือสื่อดิจิตอลเเล้ว เเน่นอนว่า ข้อมูลที่น่าสนใจขนาดนี้ทางเราจึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ โฆษณาดิจิตอล มาให้ทุกท่านได้ศึกษากันเเล้ว ... อ่านเพิ่มเติม