29 ธ.ค. 2560

689

5 สิ่งที่ SEO ทำเพื่อธุรกิจ by seo-winner.com

5 สิ่งที่ SEO ทำเพื่อธุรกิจ


หลายคนต่างรู้ว่าการทำ SEO นั้นมักจะส่งผลดีต่อธุรกิจ แต่ก็อาจจะยังไม่รู้ว่าสิ่งที่ได้รับนั้นมีข้อดีต่อธุรกิจของเราอย่างไรบ้าง และสิ่งต่อไปนี้คือสิ่งที่ธุรกิจจะได้รับจากการทำ SEO นอกจากนั้นยังเป็นข้อมูลที่เหมาะกับผู้ที่สนใจอยากจะทำธุรกิจอีกด้วย 

การทำ SEO ช่วยเพิ่มฐานลูกค้าให้กับเราได้อย่างเสถียร
การทำ SEO จะช่วยเพิ่มฐานลูกค้าให้กับเราได้ เพราะการทำ SEO จะเป็นการโปรโมทให้มีคนรู้จักเรามากขึ้น ตามสิ่งที่ผู้ใช้งานค้นหา เมื่อมีการค้นหาจาก Search Engine และเข้ามาชมยังเว็บของเรา ก็จะทำให้คนได้รู้จักกับเว็บของเรา ยิ่งหากเราสามารถติดอันดับหน้าแรกของ google ก็จะช่วยให้คนรู้จักกับเว็บของเราได้ไม่ยาก และสิ่งที่จะตามมาก็คือจะมีทั้งลูกค้าใหม่ ลูกค้าประจำ และลูกค้าขาจรแวะเวียนมาตลอดอย่างแน่นอน

ช่วยให้ลงทุนอย่างคุ้มค่า
เพราะการทำการตลาดด้วย SEO จะทำให้เรานั้นได้รับความคุ้มค่าที่ยาวนาน การเลือกบริษัทที่รับทำ SEO ก็เป็นอีก 1 ข้อที่ควรศึกษาให้ดีเช่นกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการลงทุนทำการตลาด SEO นั้นจะทำให้เราได้รับผลลัพธ์ที่คุ้มค่าและยาวนาน เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ากว่าการตลาดแบบอื่น

ช่วยสร้างมาตรฐานที่ดีให้กับธุรกิจของคุณ
เมื่อติดอันดับ แบรนด์ของเราก็จะเป็นที่รู้จักมากขึ้น ดังนั้นจึงจำเป็นต้องพัฒนาสินค้าและบริการให้มีคุณภาพ เป็นการสร้างระเบียบ และมาตรฐานที่ดีให้กับเว็บ และธุรกิจของเรา 

ช่วยให้ธุรกิจของเราเป็นธุรกิจชั้นนำ
แน่นอนว่าถ้าสินค้าและบริการของเรานั้นได้มาตรฐาน มีคุณภาพ ก็จะทำให้มีลูกค้ามากมาย แถมการติดอันดับในหน้าแรกของ Google อย่างยาวนาน นั้นจะช่วยให้เราได้เปรียบทางธุรกิจมากขึ้น 

ช่วยทำงานให้เรา 24 ชม.
การทำ SEO จะสามารถทำให้เว็บไซต์ของเราสามารถติดอันดับได้ และการได้ติดอันดับของ Google นั้นจะทำให้มีผู้เข้ามาที่เว็บของเราอย่างมากมาย และสามารถเข้ามาได้ไม่จำกัดเวลา ช่วงเวลาใดก็ได้ เปรียบเสมือนกับร้านค้าที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง หมายความว่าตอบสนองการใช้งานของลูกค้าได้ตลอดเวลานั่นเอง ย่อมทำให้มีโอกาสที่จะมีลูกค้ามากกว่าร้านค้าที่ทำการเปิดปิดเป็นเวลาอย่างแน่นอน และเป็นโอกาสที่จะทำให้ได้ขายสินค้าและบริการได้มากขึ้นตามไปด้วยที่มา : iseoconsult

บทความ

เพราะอะไร Content จึงไม่ติดอันดับใน Search Engine

เพราะอะไร Content จึงไม่ติดอันดับใน Search Engine

ในบางครั้งที่ใครหลายคนอาจมีการสร้างคอนเทนต์ที่เป็นไปตามหลักของการทำ SEO แล้ว แต่เพราะเหตุใดที่ทำให้ไม่ติดอันดับใน SEO หรือทำให้การเขียนบทความ SEO ไม่ประสบความสำเร็จ เพราะเหตุผลต่อไปนี้ ... อ่านเพิ่มเติม

การแบ่งส่วนการตลาด (Market Segmentation) ก่อนเริ่มธุรกิจ

การแบ่งส่วนการตลาด (Market Segmentation) ก่อนเริ่มธุรกิจ

เมื่อการเริ่มต้นธุรกิจ หรือเราต้องที่จะวางแผนธุรกิจ สิ่งหนึ่งที่จำเป็นและควรที่จะต้องทำเพื่อให้เราสามารถเข้าใจถึงธุรกิจเรามากขึ้น และเป็นการเพิ่มแนวทางจัดจำหน่ายสินค้าเพื่อให้ไปถึงมือผู้บริโภค ... อ่านเพิ่มเติม

จำเป็นอย่างไรในการติดตามการอัปเดตของ Google Algorithm?

จำเป็นอย่างไรในการติดตามการอัปเดตของ Google Algorithm?

ดังนั้นความจำเป็นในการติดตามการอัปเดต Google Algorithm จึงสำคัญต่อผู้ที่มีเว็บไซต์ และต้องการที่จะทำการตลาดออนไลน์ เช่นเดียวกันถ้าหากอยากให้เว็บไซต์ธุรกิจของเรานั้นมีการค้นหาหรือจัดอันดับที่ติดอันดับต้นๆ บน Search Engine ก็จะต้องให้ความสำคัญกับ Google Alg ... อ่านเพิ่มเติม

ปัจจัยการทำ SEO ให้ติดหน้าแรก

ปัจจัยการทำ SEO ให้ติดหน้าแรก

การทำ SEO ให้ติดหน้าแรกนั้นมีหลายปัจจัย อีกทั้งสิ่งเหล่านี้ไม่สามารถกำหนดได้อย่างตายตัวเพียงแค่จะเป็นแนวทางที่คล้ายกันให้เรานำมาประยุกต์และเลือกใช้ไปตามสถานการณ์และความเหมาะสม จากการศึกษาเกี่ยวกับ Search Engine ของต่างประเทศพบว่า ปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่ส่ ... อ่านเพิ่มเติม

เทคนิคการใช้ Anchor Text

เทคนิคการใช้ Anchor Text

การทำ Anchor Text จะเป็นที่รู้จักกันดีของผู้ที่ทำ SEO เพราะเป็นส่วนสำคัญในการสร้างลิงก์ นั่นคือการใส่คีย์เวิร์ดลงไปในลิงก์ เช่นกันหากมีการใช้ Anchor Text แบบผิดๆ ก็อาจทำให้ผลของการทำ SEO เปลี่ยนแปลงจากหน้ามือเป็นหลังมือได้ รวมไปถึงอันดับในการค้นหาจาก Goog ... อ่านเพิ่มเติม

ความผิดพลาดในการทำ SEO สำหรับเว็บไซต์ E-Commerce

ความผิดพลาดในการทำ SEO สำหรับเว็บไซต์ E-Commerce

จะดีกว่าหรือไม่ถ้าหากเราสามารถรับมือกับข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ บทความนี้จะพามาพบกับความผิดพลาดที่นึกไม่ถึง เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาดที่ส่งผลต่อความเสียหายที่มากขึ้นต่อธุรกิจได้ในอนาคต ... อ่านเพิ่มเติม

10 คำศัพท์ของ Baidu SEO ที่ควรรู้

10 คำศัพท์ของ Baidu SEO ที่ควรรู้

คำศัพท์ที่เกี่ยวกับ Baidu SEO ก็อาจมีคำพื้นฐานหรือบางคำที่มีความหมายเดียวกับกับการทำ SEO ทั่วไป แต่เมื่อการทำ SEO ของจีนนั้นมีความแตกต่างกับ Google อยู่บ้าง รวมไปถึงข้อจำกัดบางอย่างของประเทศจีน ดังนั้นคำศัพท์บางคำเราจำเป็นต้องรู้เอาไว้เพื่อที่ว่าอาจมีประโ ... อ่านเพิ่มเติม

เรื่องที่ต้องรู้ก่อนทำ Baidu SEO

เรื่องที่ต้องรู้ก่อนทำ Baidu SEO

Baidu SEO คือ ช่องทางการตลาดออนไลน์ของจีนที่มีกระแสความนิยมและความต้องการที่มากขึ้น เนื่องจากว่าจีนเกิดการตื่นตัวและให้ความสำคัญในสวนของธุรกิจนี้ที่มากขึ้น อีกทั้งผู้ที่ใช้งานในส่วนของอินเทอร์เน็ตและสมาร์ทโฟนสูงขึ้นเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ... อ่านเพิ่มเติม

กลยุทธ์ STP คืออะไร?

กลยุทธ์ STP คืออะไร?

กลยุทธ์ในการเลือกกลุ่มเป้าหมาย เนื่องจากว่าการกำหนด STP นี้คือส่วนแรกที่ต้องเลือกก่อนการทำการตลาดอื่น เพื่อจะทำให้ธุรกิจได้ทราบถึงทิศทางของธุรกิจ และขั้นตอนการดำเนินงานอื่นๆ ให้สามารถตอบสนองตลาดและความต้องการของลูกค้าได้อย่างที่สุด ... อ่านเพิ่มเติม