29 ธ.ค. 2560

113

5 สิ่งที่ SEO ทำเพื่อธุรกิจ by seo-winner.com

5 สิ่งที่ SEO ทำเพื่อธุรกิจ


หลายคนต่างรู้ว่าการทำ SEO นั้นมักจะส่งผลดีต่อธุรกิจ แต่ก็อาจจะยังไม่รู้ว่าสิ่งที่ได้รับนั้นมีข้อดีต่อธุรกิจของเราอย่างไรบ้าง และสิ่งต่อไปนี้คือสิ่งที่ธุรกิจจะได้รับจากการทำ SEO นอกจากนั้นยังเป็นข้อมูลที่เหมาะกับผู้ที่สนใจอยากจะทำธุรกิจอีกด้วย 

การทำ SEO ช่วยเพิ่มฐานลูกค้าให้กับเราได้อย่างเสถียร
การทำ SEO จะช่วยเพิ่มฐานลูกค้าให้กับเราได้ เพราะการทำ SEO จะเป็นการโปรโมทให้มีคนรู้จักเรามากขึ้น ตามสิ่งที่ผู้ใช้งานค้นหา เมื่อมีการค้นหาจาก Search Engine และเข้ามาชมยังเว็บของเรา ก็จะทำให้คนได้รู้จักกับเว็บของเรา ยิ่งหากเราสามารถติดอันดับหน้าแรกของ google ก็จะช่วยให้คนรู้จักกับเว็บของเราได้ไม่ยาก และสิ่งที่จะตามมาก็คือจะมีทั้งลูกค้าใหม่ ลูกค้าประจำ และลูกค้าขาจรแวะเวียนมาตลอดอย่างแน่นอน

ช่วยให้ลงทุนอย่างคุ้มค่า
เพราะการทำการตลาดด้วย SEO จะทำให้เรานั้นได้รับความคุ้มค่าที่ยาวนาน การเลือกบริษัทที่รับทำ SEO ก็เป็นอีก 1 ข้อที่ควรศึกษาให้ดีเช่นกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการลงทุนทำการตลาด SEO นั้นจะทำให้เราได้รับผลลัพธ์ที่คุ้มค่าและยาวนาน เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ากว่าการตลาดแบบอื่น

ช่วยสร้างมาตรฐานที่ดีให้กับธุรกิจของคุณ
เมื่อติดอันดับ แบรนด์ของเราก็จะเป็นที่รู้จักมากขึ้น ดังนั้นจึงจำเป็นต้องพัฒนาสินค้าและบริการให้มีคุณภาพ เป็นการสร้างระเบียบ และมาตรฐานที่ดีให้กับเว็บ และธุรกิจของเรา 

ช่วยให้ธุรกิจของเราเป็นธุรกิจชั้นนำ
แน่นอนว่าถ้าสินค้าและบริการของเรานั้นได้มาตรฐาน มีคุณภาพ ก็จะทำให้มีลูกค้ามากมาย แถมการติดอันดับในหน้าแรกของ Google อย่างยาวนาน นั้นจะช่วยให้เราได้เปรียบทางธุรกิจมากขึ้น 

ช่วยทำงานให้เรา 24 ชม.
การทำ SEO จะสามารถทำให้เว็บไซต์ของเราสามารถติดอันดับได้ และการได้ติดอันดับของ Google นั้นจะทำให้มีผู้เข้ามาที่เว็บของเราอย่างมากมาย และสามารถเข้ามาได้ไม่จำกัดเวลา ช่วงเวลาใดก็ได้ เปรียบเสมือนกับร้านค้าที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง หมายความว่าตอบสนองการใช้งานของลูกค้าได้ตลอดเวลานั่นเอง ย่อมทำให้มีโอกาสที่จะมีลูกค้ามากกว่าร้านค้าที่ทำการเปิดปิดเป็นเวลาอย่างแน่นอน และเป็นโอกาสที่จะทำให้ได้ขายสินค้าและบริการได้มากขึ้นตามไปด้วยที่มา : iseoconsult

บทความ

5 คำถามที่ควรถามก่อนจะเลือกบริษัทรับทำ SEO

5 คำถามที่ควรถามก่อนจะเลือกบริษัทรับทำ SEO

แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าบริษัทที่เราจะจ้างนั้นสามารถทำ SEO ให้เราได้จริง ทำดีหรือไม่ ทำถูกต้องหรือไม่ ทำตามหลัก Google หรือไม่ อีกทั้งยังสามารถทำตามวัตถุประสงค์ที่เราได้คาดหวังเอาไว้หรือไม่ และบทความนี้จะเป็นการแนะนำการตั้งคำถามเกี่ยวกับการคัดเลือกบริษัท ... อ่านเพิ่มเติม

5 เคล็ดลับทำ Online Marketing ที่นักการตลาดยุคใหม่ไม่ควรพลาด

5 เคล็ดลับทำ Online Marketing ที่นักการตลาดยุคใหม่ไม่ควรพลาด

เมื่อมีคนทำธุรกิจเพิ่มมากขึ้นในสังคม แน่นอนว่าเราก็ต้องมีคู่แข่งมากตามไปด้วย การที่เราจะทำให้ธุรกิจที่เกิดใหม่นั้นเป็นที่รู้จักและติดอันดับการค้นหาในลำดับต้นของ Google ดังนั้นจึงไม่แปลกที่นักการตลาดจะหันมาใส่ใจและให้ความสนใจกับการทำ Online Marketing กันม ... อ่านเพิ่มเติม

ประชาสัมพันธ์ธุรกิจด้วยการทำ SEO

ประชาสัมพันธ์ธุรกิจด้วยการทำ SEO

สำหรับการทำ SEO นั้นเป็นการทำการตลาดที่น่าสนใจมาก และได้ผลค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจ อีกทั้งยังสามารถเป็นช่องทางที่ช่วยประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการของเราให้เป็นที่รู้จักได้อย่างดีอีกด้วย ... อ่านเพิ่มเติม

ไม่มีหน้าร้าน ทำ SEO ดีไหม

ไม่มีหน้าร้าน ทำ SEO ดีไหม

เพราะไม่ว่าจะทำธุรกิจอะไรหรือรูปแบบใดก็ตาม การทำ SEO นั้นส่งผลต่อการทำธุรกิจเป็นอย่างมาก และไม่ควรมองข้ามการทำ SEO เพราะ SEO นั้นสามารถเอื้อประโยชน์ต่อธุรกิจทุกรูปแบบ ไม่จำเป็นว่าจะมีหน้าร้านหรือไม่ แต่ถ้าหากต้องการให้ธุรกิจเป็นที่รู้จัก ร้านค้าเป็นที่รู้ ... อ่านเพิ่มเติม

การทำ SEO กับสินค้า OTOP

การทำ SEO กับสินค้า OTOP

การทำ SEO ถือเป็นช่องทางหนึ่งในการประชาสัมพันธ์ โปรโมทสินค้า ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นสินค้าอะไรก็สามารถใช้วิธีการทำ SEO เพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักได้เช่นกัน เพราะถึงแม้ว่าความเป็น OTOP นั้นจะมีความแตกต่างกันในแต่ละตำบล แต่ความเหมือนในสินค้าก็อาจมีได้เช่นเดียว ... อ่านเพิ่มเติม

5 สิ่งที่ SEO ทำเพื่อธุรกิจ

5 สิ่งที่ SEO ทำเพื่อธุรกิจ

หลายคนต่างรู้ว่าการทำ SEO นั้นมักจะส่งผลดีต่อธุรกิจ แต่ก็อาจจะยังไม่รู้ว่าสิ่งที่ได้รับนั้นมีข้อดีต่อธุรกิจของเราอย่างไรบ้าง และสิ่งต่อไปนี้คือสิ่งที่ธุรกิจจะได้รับจากการทำ SEO นอกจากนั้นยังเป็นข้อมูลที่เหมาะกับผู้ที่สนใจอยากจะทำธุรกิจอีกด้วย ... อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติที่ดีของบริษัทรับทำ SEO

คุณสมบัติที่ดีของบริษัทรับทำ SEO

ิแม้ว่าการทำ SEO นั้นมีความสำคัญต่อธุรกิจ เรากลับพบว่าหลายธุรกิจยังไม่ใส่ใจในการทำ SEO เท่าที่ควร หรืออาจไม่ใส่ใจในการทำเพียงเพราะว่าไม่รู้จะทำอย่างไร หรือทำไม่เป็นนั่นเอง สิ่งที่เราต้องรู้ก่อนคือ การทำธุรกิจไม่ได้หมายความว่าเรานั้นจะต้องรู้ทุกเรื่องที่เร ... อ่านเพิ่มเติม

5 เทคนิคลงโฆษณาบน Facebook ให้ได้ผล

5 เทคนิคลงโฆษณาบน Facebook ให้ได้ผล

ยกตัวอย่างเช่น Facebook ที่เรียกได้ว่าสามารถครองใจผู้ใช้งานส่วนใหญ่ได้เกือบทั่วโลก โดยเฉพาะประเทศไทยที่มีบัญชีการใช้งานที่สูงเพิ่มมากขึ้นจากปีที่แล้วเป็นเท่าตัว จากสิ่งนี้ก็สามารถทำให้เราเห็นได้ว่าคนไทยได้มีการนำเทคโนโลยีเข้ามาในชีวิตประจำวันแล้ว ดังนั้นก ... อ่านเพิ่มเติม

Google Adwords คืออะไร สำคัญแค่ไหน

Google Adwords คืออะไร สำคัญแค่ไหน

Google Adwords คือบริการโฆษณาผ่านทางเว็บไซต์ โดย Google นั้นเป็น Search Engine ที่ใหญ่ที่สุดในโลกก็ว่าได้ ซึ่งคนกว่า 99% ในประเทศไทยทั้งหมดใช้ Google เพื่อค้นหาข้อมูล สำหรับการลงโฆษณา Google Adwords จะทำให้ธุรกิจของเราอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดในการค้นหาบน ... อ่านเพิ่มเติม