12 ม.ค. 2561

745

5 เคล็ดลับทำ Online Marketing ที่นักการตลาดยุคใหม่ไม่ควรพลาด by seo-winner.com

5 เคล็ดลับทำ Online Marketing ที่นักการตลาดยุคใหม่ไม่ควรพลาด


เมื่อมีคนทำธุรกิจเพิ่มมากขึ้นในสังคม แน่นอนว่าเราก็ต้องมีคู่แข่งมากตามไปด้วย การที่เราจะทำให้ธุรกิจที่เกิดใหม่นั้นเป็นที่รู้จักและติดอันดับการค้นหาในลำดับต้นของ Google ดังนั้นจึงไม่แปลกที่นักการตลาดจะหันมาใส่ใจและให้ความสนใจกับการทำ Online Marketing กันมากขึ้น เพื่อเป็นการปรับตัวและวางแผนการตลาดให้เข้ากับยุคสมัยมากที่สุด ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบันมากที่สุดด้วย 

ดังนั้นจึงมีเคล็ดลับ 5 ประการที่จะช่วยในการทำ Online Marketing ให้ประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจ  

1.เนื้อหาของ Content นั้นต้องควรสั้น กระชับ และมีความน่าสนใจ เชิญชวนให้อ่าน มีคุณภาพและเข้าใจได้ง่าย นั่นก็เป็นเพราะว่าเนื้อหาที่ดีจะช่วยดึงดูดให้มีผู้เข้ามาติดตามเพิ่มขึ้น นอกจากนั้นยังสามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเราได้อีกช่องทางหนึ่งด้วย เพราะว่า Content ที่ดีนั้นจะสามารถช่วยประชาสัมพันธ์ให้มีคนสนใจ รวมไปถึงในโลกออนไลน์อีกด้วย ที่จะทำให้แบรนด์ของเราเป็นแบรนด์ที่มีคนรู้จักและเรียกให้มีคนสนใจเข้ามาอ่าน และแชร์ออกไปนั่นเอง

2.การใช้เทคนิคต่างๆ เกี่ยวกับการทำ SEO เข้ามาช่วย เช่น การปรับโครงสร้างของลิงก์ให้สอดคล้องกับการทำงานของ SEO มากขึ้นหรือการจัดการ Backlink จากเว็บไซต์อื่นให้ดีกว่าเดิม เพื่อให้การทำ Online Marketing นั้นเห็นผลและติดอันดับการค้นหาตามที่เราต้องการ

3.การปรับแต่งหน้าเว็บให้สวยงาม น่าใช้ ทำงานได้เสถียร ตรงตามมาตรฐานและรองรับการใช้งานผ่านมือถือ เนื่องจากปัจจุบันนี้การรับข่าวสารต่างๆ หรือแม้แต่การสั่งสินค้าออนไลน์ก็ต่างทำผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยกันทั้งนั้น ถ้าหากทำให้หน้าเว็บของเรารองรับการใช้งานทางด้านต่างๆ หรือการทำให้เข้าถึงผ่านมือถือได้โดยง่าย ก็จะเป็นการรองรับการใช้งนของลูกค้ามากขึ้น ก็มีโอกาสในการซื้อขายเพิ่มมากขึ้น

4.อย่าลืมทำโฆษณาสินค้าและ Online Marketing ผ่านทาง Social Media เนื่องจากว่าในทุกวันนี้ทุกคนก็ต่างใช้เวลาไปกับ Facebook Line Youtube เป็นต้น และรวมไปถึง Social Media อื่นๆ กันทั้งนั้น การทำการตลาดออนไลน์ผ่านสื่อโซเชียลเหล่านี้จึงสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของเราได้ อีกทั้งสามารถนำมาประยุกต์กับการทำ SEO เพื่อเพิ่มโอหาสให้มีผู้พบเห็นมากขึ้น

5.ควรใช้เครื่องมือในการทำ Online Marketing ให้เป็นประโยชน์  ไม่ว่าจะเป็นการใช้ตัวช่วยจาก Google Facebook Line ต่างมีส่วนช่วยเราได้ทั้งสิ้น และอย่าลืมนำมาปรับใช้ให้เข้ากับธุรกิจออนไลน์ของเรามากที่สุด ก็จะช่วยสร้างยอดขายให้เพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอนที่มา : kinnovation

บทความ

เพราะอะไร Content จึงไม่ติดอันดับใน Search Engine

เพราะอะไร Content จึงไม่ติดอันดับใน Search Engine

ในบางครั้งที่ใครหลายคนอาจมีการสร้างคอนเทนต์ที่เป็นไปตามหลักของการทำ SEO แล้ว แต่เพราะเหตุใดที่ทำให้ไม่ติดอันดับใน SEO หรือทำให้การเขียนบทความ SEO ไม่ประสบความสำเร็จ เพราะเหตุผลต่อไปนี้ ... อ่านเพิ่มเติม

เทคนิคลงโฆษณา Facebook ให้ได้ผล

เทคนิคลงโฆษณา Facebook ให้ได้ผล

การทำการค้าให้สำเร็จ จำเป็นต้องมีการโฆษณาไม่ว่าจะช่องทางใดก็ตามเพื่อให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมายของเราได้เห็นสินค้าและได้ทำการโปรโมทหรือทำให้ลูกค้าได้เห็นสินค้าของเรามากที่สุดอีกด้วย อีกทั้งใครก็สามารถที่จะทำโฆษณาเฟสบุ๊กได้ แต่การที่จะทำให้ประสบความสำเร็จและได้ ... อ่านเพิ่มเติม

Google ช่วยหาคีย์เวิร์ด

Google ช่วยหาคีย์เวิร์ด

การที่เราต้องการให้บทความหรือ Content ต่างๆ ของเรานั้นติดอันดับ Google หรือการค้นหาในเสิร์ชเอนจิ้น อาจจะต้องอาศัยข้อมูลต่างๆ รวมไปถึงคีย์เวิร์ดที่ถูกต้องตามหลักของ Google เพื่อให้ข้อมูลของเรานั้นติดอันดับและสร้างผลกำไรต่อไปในอนาคตได้ ... อ่านเพิ่มเติม

คีย์เวิร์ดที่ดี ต้องเป็นอย่างไร

คีย์เวิร์ดที่ดี ต้องเป็นอย่างไร

เมื่ออินเทอร์เน็ตนั้นคือสิ่งที่สำคัญ จนทำให้ขาดไปไม่ได้แล้วในโลกใบนี้ เช่นเดียวกันกับการทำธุรกิจออนไลน์ ที่ต้องการมีคีย์เวิร์ดเพื่อใช้เป็นคำที่จะค้นหา ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการอื่นๆ ที่อาจส่งผลดีต่อธุรกิจของเราและเป็นการขยายให้ธุรกิจสามารถเติบ ... อ่านเพิ่มเติม

สิ่งที่ Online Marketing ควรรู้ เกี่ยวกับ Facebook

สิ่งที่ Online Marketing ควรรู้ เกี่ยวกับ Facebook

เมื่อไม่นานมานี้ Facebook ได้ทำการปรับการค้นหา หรือการเข้าถึงแบบธรรมชาติ หรือแบบที่เรียกว่า Organic Reach และอาจจะมีแนวโน้มว่าจะลดลงเรื่อยๆ รวมไปถึงธุรกิจที่มีการใช้ช่องทาง Facebook เป็นหลักก็อาจจะต้องมีการตื่นตระหนกและปรับตัวกันยกใหญ่เลยก็ว่าได้ และ 5 เห ... อ่านเพิ่มเติม

3 สิ่งของ Keyword ที่ไม่ประสบความสำเร็จในการทำ SEO

3 สิ่งของ Keyword ที่ไม่ประสบความสำเร็จในการทำ SEO

เพราะการใช้คีย์เวิร์ด Keyword คือส่วนสำคัญในการทำ SEO ให้ติดอันดับในการค้นหา และกลับกันวิธีการเหล่านี้อาจจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดีเสมอไป ... อ่านเพิ่มเติม

เทรนด์ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งที่ควรรู้ ก่อนบุกตลาดจีน

เทรนด์ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งที่ควรรู้ ก่อนบุกตลาดจีน

อย่างที่ใครก็ทราบกันดีว่าประเทศจีนนั้นมีกำลังซื้อรวมไปถึงกำลังการผลิตที่สูง เพราะเป็นประเทศที่ใหญ่และมีความต้องการสินค้าในปริมาณมาก คงจะดีไม่น้อยถ้าสินค้าของเรานั้นเป็นความต้องการของคนในประเทศนั้นๆ ... อ่านเพิ่มเติม

เพิ่มความแข็งแรงให้กับ SEO ด้วย Social Media

เพิ่มความแข็งแรงให้กับ SEO ด้วย Social Media

ธุรกิจที่มีในสังคมตอนนี้ต่างล้วนใช้กลยุทธ์ทุกรูปแบบ นำมาผสมผสานกันเพื่อให้เข้ากับรูปแบบของพฤติกรรมการใช้งานของคนในสังคม เราอาจสังเกตและเห็นได้ว่าหลากหลายธุรกิจได้นำตัวเองเข้ามาสู่โลกโซเชียลกันอย่างมากมาย เพื่อหวังที่จะเกิดเป็นความก้าวหน้าทางธุรกิจมากขึ้น ... อ่านเพิ่มเติม

SEO กับการตลาดออนไลน์

SEO กับการตลาดออนไลน์

การตลาดออนไลน์ยังคงต้องให้ความสำคัญกับ SEO เสมอ เพราะ SEO นั้นไม่ได้มีกฎที่ตายตัว และสามารถเปลี่ยนแปลงไปได้ตลอดเวลาตามพฤติกรรมการใช้งานบนโลกออนไลน์ของผู้ใช้งาน อีกทั้งรวมไปถึงความสามารถของเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้า สิ่งเหล่านี้ล้วนมีผลกับ SEO ทั้งสิ้น ... อ่านเพิ่มเติม