22 ธ.ค. 2560

984

เพราะอะไร Content จึงไม่ติดอันดับใน Search Engine by seo-winner.com

เพราะอะไร Content จึงไม่ติดอันดับใน Search Engine


หลายท่านอาจทำการเขียนบทความหรือทำคอนเทนต์ต่างๆ เกี่ยวกับ SEO แต่ไม่ประสบความสำเร็จ หรือไม่ติดอันดับในการค้นหา นอกจากทักษะและประสบการณ์มากมายที่เราต้องมีก่อนที่จะทำการเขียนบทความเกี่ยวกับ SEO อีกทั้งการจัดอันดับการค้นหาของกูเกิลค่อนข้างซับซ้อนและมีกฎมากมาย แต่หากเข้าใจและทำความเข้าใจได้ เรื่องราวเหล่านี้ก็จะไม่ยากอย่างแน่นอน

ในบางครั้งที่ใครหลายคนอาจมีการสร้างคอนเทนต์ที่เป็นไปตามหลักของการทำ SEO แล้ว แต่เพราะเหตุใดที่ทำให้ไม่ติดอันดับใน SEO หรือทำให้การเขียนบทความ SEO ไม่ประสบความสำเร็จ เพราะเหตุผลต่อไปนี้

มีคอนเทนต์ที่เหมือนเว็บอื่น
เพราะการคัดลอกหรือการนำเอาบทความอื่นมาใช้บนเว็บไซต์ของเรา จะทำให้การจัดอันดับบนเว็บไซต์นั้นต่ำลงและทำให้นักอ่านท่านอื่นนั้นไม่โอเคกับการกระทำอย่างนี้ของเราด้วย อีกทั้งกูเกิลนั้นสามารถรู้ได้ว่าบทความของเรานั้นซ้ำกับเว็บอื่นหรือไม่อีกด้วย ดังนั้นเมื่อต้องการให้เป็นเว็บไซต์ที่ดีและมีการติดอันดับ การเขียนหรือสร้างสรรค์บทความขึ้นมาใหม่/รีไรท์ จะทำให้บทความนั้นติดอันดับการค้นหามากขึ้น

เว็บไซต์โหลดช้า
เพราะหากเว็บไซต์ของเราโหลดช้า จากหลายๆ สาเหตุและปัจจัย อาจส่งผลให้ลูกค้านั้นปิดเว็บไซต์ของเราไปได้และทำให้การจัดอันดับของเว็บไซต์นั้นลดลง ดังนั้นจึงควรที่ต้องเล็คและตรวจสอบว่าสาเหตุใดบ้างที่ทำให้เว็บไซตืของเราช้านั่นเอง

จัดการเว็บไซต์ได้ไม่ดีพอ
เนื่องจากว่าการเขียนโค้ดต่างๆ หรือการที่ใส่ข้อมูลเกี่ยวกับ Meta Descriptions ที่ไม่เป็นธรรมชาติหรือไม่เป็นมิตรกับเว็บไซต์ หรือการใส่ลิงก์ที่เสียหรือหมดอายุ เหล่านี้ก็จะมีผลกับเว็บไซต์ และการจัดอับดับของเว็บไซต์ด้วยเช่นกัน

เว็บไซต์ไม่รองรับมือถือ
การใช้สมาร์ทโฟนที่มีมากขึ้นในปัจจุบัน ได้ส่งผลให้ต่อการใช้งานเว็บไซต์ที่จำเป็นต้องมีการรองรับการใช้งานจากมือถือด้วย เพราะช่องทางการค้นหาได้เปลี่ยนมาอยู่ในรูปแบบของสมาร์ทโฟนเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งคิดเป็นกว่าร้อยละ 60 ผู้ใช้งานได้ใช้สมาร์ทโฟนค้นหาสิ่งที่ต้องการ ดังนั้นเมื่อต้องการให้เว็บไซต์เป็นที่นิยมจำเป็นต้องปรับและเปลี่ยนให้เว็บไซต์นั้นรองรับการใช้งานจากสมาร์ทโฟนเพิ่มมากขึ้น

 

 

ที่มา : digitalmarketingwow

 

บทความ

ทริค SEO สำหรับ WordPress

ทริค SEO สำหรับ WordPress

พูดถึงเรื่อง SEO เชื่อว่ามือใหม่หลายๆคนต้องเริ่มจากการทำ SEO จากเว็บไซต์ที่ทำด้วย WordPress เนื่องจากทำได้ง่ายเเละมีขั้นตอนที่ไม่ซับซ้อน วันนี้เราจึงพาทุกท่านมาพบกับบทความ สั้นๆ (สั้นจริงๆนะ)เกี่ยวกับข้อมูลเล็กน้อยๆหวังว่านะมีประโยชน์กับผู้อ่านนะครับ ... อ่านเพิ่มเติม

ทำ Online Marketing แบบขั้นเทพ

ทำ Online Marketing แบบขั้นเทพ

​หาพูดถึงเรื่องการทำการตลาดออนไลน์หลายคนคิดว่าคงเป็นเรื่องง่ายๆ หรือคิดว่าเพียงมี เพจ Facebook ก็สามารถทำการตลาดได้เเล้ว แต่ความเป็นจริง การทำการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพจริงๆนั้นมีมากกว่านั้น วันนี้เราจึงรวบรวมข้อมูลมาให้ทุกท่านดูกัน ... อ่านเพิ่มเติม

อยากให้เว็บโหลดเร็ว SEO พุ่ง อ่านบทความนี้เลย

อยากให้เว็บโหลดเร็ว SEO พุ่ง อ่านบทความนี้เลย

​หากพูดถึงเรื่อง SEO นั้นมีหลายปัจจัยมากในการที่จะทำคะเเนนให้พุ่งสูงขึ้น โดยวันนี้เราจะมานำพาทุกท่านมาพบกับการเพิ่มคะแนน SEO เเถม เว็บไซต์ยังปลอดภัยเเละรวดเร็วอีกด้วย ... อ่านเพิ่มเติม

ศึกษา Keyword "คุ้มค่า" ของ Hyundai

ศึกษา Keyword "คุ้มค่า" ของ Hyundai

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาศึกษาการชู keyword ของ Hyundai ที่ใช้คำว่า "คุ้มค่า" เป็นจุดเด่นของสินค้า เเละทำการตลาดให้เป็นจุดเเข็งเราจะมาดูกันว่าคีย์เวิร์ดนี้ช่วยให้ hyndai ทำยอดขายได้ถล่มทลายได้อย่างไร ... อ่านเพิ่มเติม

Content เเตกต่างที่ช่วยสร้าง Value

Content เเตกต่างที่ช่วยสร้าง Value

ในปัจจุบันเทคโนโลยีนั้นเข้ามาอำนวยความสะดวกให้กับผู้งานงานในหลายๆด้าน ในด้านการตลาดออนไลน์สิ่งที่จะทำให้คุณเเตกตากคือ ความคิดสร้างสรรค์ เเล้วจะทำอย่างไรให้มันออกมาเเละสร้างคุณค่าให้ได้ วันนี้เราจะมาพูดถึงการสร้างคอนเทนต์ที่ช่วยทำให้เกิดความเเตกต่างได้ ... อ่านเพิ่มเติม

 5 ช่องทางทำการตลาดออนไลน์ ที่จ๊าบสุดๆในปี 2019

5 ช่องทางทำการตลาดออนไลน์ ที่จ๊าบสุดๆในปี 2019

​วันนี้เราจะพาทุกท่านมาพบกับช่องทางการทำการตลาดออนไลน์ว่ามีช่องทางอะไรอย่างไรบ้างที่เป็นประโยชน์ เเละมีประสิทธิภาพมากที่สุด 5 อันดับ จะมีความเห็นตรงกันกับทุกท่านหรือเปล่า ลองไปดูกันเลย ... อ่านเพิ่มเติม

เริ่มทำ SEO ด้วยตัวเองง่ายๆใครๆก็ทำได้

เริ่มทำ SEO ด้วยตัวเองง่ายๆใครๆก็ทำได้

​เชื่อว่าหลายคนที่มีธุรกิจจะต้องมีความต้องการทำ SEO ให้กับเว็บไซต์ซึ่งการทำก็มีอยู่หลายเเนวทางคือการจ้างบริษัท หรือหากใครต้องการประหยัดก็ลอง อ่านบทความนี้เเล้วลองทำ SEO ด้วยตนเองไปก่อนก็ได้เช่นกัน โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้ ... อ่านเพิ่มเติม

วิเคราะห์เว็บคู่เเข่งง่ายๆด้วย“SimilarWeb”

วิเคราะห์เว็บคู่เเข่งง่ายๆด้วย“SimilarWeb”

จะดีหรือไม่หากสามารถทราบข้อมูลต่างๆของเว็บคู่เเข่งซึ่งสามารถนำมาวิเคราะห์ได้ วันนี้เราจึงขอนำเสนอเครื่องมือที่ชื่อว่า SimilarWeb ... อ่านเพิ่มเติม

Ux/Ui เรื่องที่ Startup ต้องเข้าใจ

Ux/Ui เรื่องที่ Startup ต้องเข้าใจ

Ux/Ui นั้นมีความสำคัญมากในปัจจุบันโดยยิ่งในด้านธุรกิจเเล้วจะสำคัญมากขึ้นไปอีกซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่เข้าใจในเรื่องของ Ux/Ui สักเท่าไหร่ วันนี้เรามาลองทำความเข้าใจเรื่อง Ux/Ui กันไปพร้อมๆกันโดยเราได้รวมรวมข้อมูลไว้เรียบร้อยเเล้วไปดูกันเลย ... อ่านเพิ่มเติม