22 ธ.ค. 2560

674

เพราะอะไร Content จึงไม่ติดอันดับใน Search Engine by seo-winner.com

เพราะอะไร Content จึงไม่ติดอันดับใน Search Engine


หลายท่านอาจทำการเขียนบทความหรือทำคอนเทนต์ต่างๆ เกี่ยวกับ SEO แต่ไม่ประสบความสำเร็จ หรือไม่ติดอันดับในการค้นหา นอกจากทักษะและประสบการณ์มากมายที่เราต้องมีก่อนที่จะทำการเขียนบทความเกี่ยวกับ SEO อีกทั้งการจัดอันดับการค้นหาของกูเกิลค่อนข้างซับซ้อนและมีกฎมากมาย แต่หากเข้าใจและทำความเข้าใจได้ เรื่องราวเหล่านี้ก็จะไม่ยากอย่างแน่นอน

ในบางครั้งที่ใครหลายคนอาจมีการสร้างคอนเทนต์ที่เป็นไปตามหลักของการทำ SEO แล้ว แต่เพราะเหตุใดที่ทำให้ไม่ติดอันดับใน SEO หรือทำให้การเขียนบทความ SEO ไม่ประสบความสำเร็จ เพราะเหตุผลต่อไปนี้

มีคอนเทนต์ที่เหมือนเว็บอื่น
เพราะการคัดลอกหรือการนำเอาบทความอื่นมาใช้บนเว็บไซต์ของเรา จะทำให้การจัดอันดับบนเว็บไซต์นั้นต่ำลงและทำให้นักอ่านท่านอื่นนั้นไม่โอเคกับการกระทำอย่างนี้ของเราด้วย อีกทั้งกูเกิลนั้นสามารถรู้ได้ว่าบทความของเรานั้นซ้ำกับเว็บอื่นหรือไม่อีกด้วย ดังนั้นเมื่อต้องการให้เป็นเว็บไซต์ที่ดีและมีการติดอันดับ การเขียนหรือสร้างสรรค์บทความขึ้นมาใหม่/รีไรท์ จะทำให้บทความนั้นติดอันดับการค้นหามากขึ้น

เว็บไซต์โหลดช้า
เพราะหากเว็บไซต์ของเราโหลดช้า จากหลายๆ สาเหตุและปัจจัย อาจส่งผลให้ลูกค้านั้นปิดเว็บไซต์ของเราไปได้และทำให้การจัดอันดับของเว็บไซต์นั้นลดลง ดังนั้นจึงควรที่ต้องเล็คและตรวจสอบว่าสาเหตุใดบ้างที่ทำให้เว็บไซตืของเราช้านั่นเอง

จัดการเว็บไซต์ได้ไม่ดีพอ
เนื่องจากว่าการเขียนโค้ดต่างๆ หรือการที่ใส่ข้อมูลเกี่ยวกับ Meta Descriptions ที่ไม่เป็นธรรมชาติหรือไม่เป็นมิตรกับเว็บไซต์ หรือการใส่ลิงก์ที่เสียหรือหมดอายุ เหล่านี้ก็จะมีผลกับเว็บไซต์ และการจัดอับดับของเว็บไซต์ด้วยเช่นกัน

เว็บไซต์ไม่รองรับมือถือ
การใช้สมาร์ทโฟนที่มีมากขึ้นในปัจจุบัน ได้ส่งผลให้ต่อการใช้งานเว็บไซต์ที่จำเป็นต้องมีการรองรับการใช้งานจากมือถือด้วย เพราะช่องทางการค้นหาได้เปลี่ยนมาอยู่ในรูปแบบของสมาร์ทโฟนเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งคิดเป็นกว่าร้อยละ 60 ผู้ใช้งานได้ใช้สมาร์ทโฟนค้นหาสิ่งที่ต้องการ ดังนั้นเมื่อต้องการให้เว็บไซต์เป็นที่นิยมจำเป็นต้องปรับและเปลี่ยนให้เว็บไซต์นั้นรองรับการใช้งานจากสมาร์ทโฟนเพิ่มมากขึ้น

 

 

ที่มา : digitalmarketingwow

 

บทความ

เพราะอะไร Content จึงไม่ติดอันดับใน Search Engine

เพราะอะไร Content จึงไม่ติดอันดับใน Search Engine

ในบางครั้งที่ใครหลายคนอาจมีการสร้างคอนเทนต์ที่เป็นไปตามหลักของการทำ SEO แล้ว แต่เพราะเหตุใดที่ทำให้ไม่ติดอันดับใน SEO หรือทำให้การเขียนบทความ SEO ไม่ประสบความสำเร็จ เพราะเหตุผลต่อไปนี้ ... อ่านเพิ่มเติม

เพิ่มประสิทธิภาพ Social Media เพื่อ SEO

เพิ่มประสิทธิภาพ Social Media เพื่อ SEO

บทความนี้จะพามารู้จักข้อมูลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของ Social Media ให้มีผลต่อการทำ SEO มากที่สุด และให้ผลลัพธ์ที่ได้นั้นเป็นไปตามสิ่งที่เราคาดหมาย ... อ่านเพิ่มเติม

Social Media ช่วยเสริมการทำงาน SEO อย่างไรบ้าง

Social Media ช่วยเสริมการทำงาน SEO อย่างไรบ้าง

การทำ SEO สามารถทำได้ทั้งเว็บไซต์และช่องทางทาง Social ต่างๆ อาทิ facebook, instagram เพื่อให้การค้นหาตามคีย์เวิร์ดที่ต้องการ สามารถลิงก์มายังแพลตฟอร์มหรือเว็บไซต์ของเราได้ ... อ่านเพิ่มเติม

การทำ SEO ให้กับ Facebook มีอะไรบ้าง

การทำ SEO ให้กับ Facebook มีอะไรบ้าง

การทำ SEO บนเฟสบุ๊กก็ถือว่ามีความสำคัญไม่แพ้กับการทำ SEO บนเว็บไซต์ เพราะมีความคล้ายคลึงในวิธีการดำเนินการและผลลัพธ์ ดังงั้นควรที่จะใส่ใจในรายละเอียดข้อมูลของเฟสบุ๊กมากขึ้น เพื่อให้ธุรกิจได้ผลลัพธ์ที่ดีและเติบโต ... อ่านเพิ่มเติม

เพราะอะไร ทำ SEO ให้กับ Facebook page แล้วไม่ติดอันดับ?

เพราะอะไร ทำ SEO ให้กับ Facebook page แล้วไม่ติดอันดับ?

ปัจจุบันแพลตฟอร์มของ Facebook ได้เข้ามามีบทบาทที่สำคัญไม่แพ้กับเว็บไซต์ต่างๆ ส่งผลให้การทำ SEO ให้กับ Facebook ก็มีผลเช่นเดียวกับเว็บไซต์ คือการที่ทำให้ติดอันดับในการค้นหามากที่สุด ... อ่านเพิ่มเติม

SEO Trends 2019

SEO Trends 2019

ไม่ว่าจะเป็นการทำการตลาดรูปแบบใดก็ตามที่จะตอบสนองต่อธุรกิจ ก็ต้องให้ความสำคัญกับยุคสมัยและสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปอยู่เสมอด้วยนั่นเอง ... อ่านเพิ่มเติม

5 สิ่งที่ควรทำสำหรับ SEO

5 สิ่งที่ควรทำสำหรับ SEO

สิ่งที่ควรทำต่อไปนี้อาจจะช่วยให้การทำ SEO ของเรานั้นติดอันดับที่ดีขึ้น ช่วยให้ผู้ใช้งานประทับใจเว็บไซต์ของเรามากขึ้น และเป็นการอยู่ใน Search Engine อย่างมั่นคงและมั่นใจ ... อ่านเพิ่มเติม

ประโยชน์ของ e-marketing

ประโยชน์ของ e-marketing

E-Marketing เป็นกระบวนการหนึ่งในการทำการตลาดที่เน้นย้ำให้ความสำคัญแก่ลูกค้าเป็นหลัก และมีการเชื่อมโยงที่ก่อให้เกิดผลกำไรให้กับธุรกิจได้ ... อ่านเพิ่มเติม

Inbound Marketing คืออะไร

Inbound Marketing คืออะไร

การตลาดรูปแบบใหม่ที่มีกระแสฮิตมาพร้อมกับโลกในยุคปัจจุบัน ธุรกิจทั้งหลายควรศึกษาและปรับตัวให้การทำการตลาดเพื่อธุรกิจคงประสิทธิภาพและมีคุณภาพอย่างสม่ำเสมอที่สุด การตลาดในรูปแบบของ Inbound Marketing จะช่วยให้การทำการตลาดในปัจจุับนดีขึ้นและทันสมัยได้อย่างไรมา ... อ่านเพิ่มเติม