27 ธ.ค. 2560

322

คุณสมบัติที่ดีของบริษัทรับทำ SEO by seo-winner.com

คุณสมบัติที่ดีของบริษัทรับทำ SEO


ทุกธุรกิจที่ทำการค้าแบบออนไลน์มักจะให้ความสำคัญกับการทำ SEO เป็นพิเศษ เพราะสามารถทำให้ธุรกิจของเรานั้นเป็นที่รู้จักและสามารถเพิ่มโอกาสทางธุรกิจได้เพิ่มมากขึ้น หลายธุรกิจได้เน้นเกี่ยวกับการทำ SEO เป็นอย่างมาก เพราะได้เล็งเห็นประโยชน์และได้รับประโยชน์จาก SEO อย่างเต็มที่นั่นเอง ได้ทำให้หลากหลายธุรกิจขยับขยาย มียอดขายที่เพิ่มขึ้น จึงมีการนิยมทำ SEO กันอย่างหมู่มาก อีกทั้งการทำ SEO เป็นการให้ผลลัพธ์ในระยะยาว

แม้ว่าการทำ SEO นั้นมีความสำคัญต่อธุรกิจ เรากลับพบว่าหลายธุรกิจยังไม่ใส่ใจในการทำ SEO เท่าที่ควร หรืออาจไม่ใส่ใจในการทำเพียงเพราะว่าไม่รู้จะทำอย่างไร หรือทำไม่เป็นนั่นเอง สิ่งที่เราต้องรู้ก่อนคือ การทำธุรกิจไม่ได้หมายความว่าเรานั้นจะต้องรู้ทุกเรื่องที่เราทำ ถึงแม้มีเรื่องที่ไม่รู้ก็ควรไปปรึกษากับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้านนั้นๆ สิ่งที่ควรทำต่อมาคือการหาบริษัทที่รับทำ SEo และไว้ใจได้ สำหรับคำว่าไว้ใจได้นั้นเราก็ไม่แน่ใจอีกว่า จะสามารถทำให้ธุรกิจของเรานั้นได้รับผลลัพธ์อย่างที่ต้องการหรือไม่เช่นกัน และคุณสมบัติต่อไปนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยตัดสินใจว่าบริษัทที่เราจะว่าจ้างนั้นสมควรที่หรือไม่

1.มีความเชี่ยวชาญในการทำ SEO
แน่นอนว่าความเชี่ยวชาญคือปัจจัยสำคัญที่จะเป็นส่วนเลือกตัดสินใจ เพราะความเชี่ยวชาญเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการรับทำ SEO เพราะเป็นเรื่องที่ควรมีความเชี่ยวชาญ มีความสามารถเฉพาะทางซึ่งเป็นสายงานเท่านั้น โดยต้องมีวิสัยทัศน์กว้างไกล สามารถมองแผนการตลาดที่ดีออกได้ ที่กล่าวมาข้างต้นทั้งหมดนั้นจึงสามารถเรียกได้ว่ามีความเชี่ยวชาญในการทำ SEO อย่างครบถ้วน และเหมาะสมที่จะได้รับการเลือกให้เป็นบริษัทที่จะทำ SEO ให้กับธุรกิจของเรานั่นเอง

2.มีความรับผิดชอบและตรงต่อเวลา
เพราะการทำ SEO นั้นต้องอาศัยการสังเกตและมีการติดตามอย่างต่อเนื่อง ในทุกวันด้วย ดังนั้นเมื่อเราจะเลือกบริษัทที่รับทำ SEO แล้วนั้นต้องสังเกตจากการทำงาน ผลงาน ฟีดแบคจากลูกค้าอื่นๆ ต้องหาบริษัทที่มีประวัติที่ดี ทุ่มเทไม่เกี่ยงงาน และมีเวลาพัฒนาเว็บไซต์ให้กับเราอย่างต่อเนื่อง เต็มที่ และตรงตามที่เราต้องการมากที่สุด

3.มีราคาที่สมเหตุสมผล
บริษัทที่รับทำ SEO นั้นมีมากมาย ซึ่งราคาที่มีนั้นก็แตกต่างกันออกไป โดยบริษัทที่เราเลือกนั้นต้องเหมาะสมกับกำลังการจ้างของเรา ไม่ถูกมากเกินไป หรือแตกต่างจากเจ้าอื่นอย่างลิบลับมากเกินไป เพราะอาจเป็นไปได้ว่าบริษัทนั้นอาจไม่มีคุณภาพมากพอ หรือการเป็นการทำที่ผิดวิธีก็ได้ และหากโชคร้ายเว็บไซต์อาจถูกแบนจากการทำไม่ถูกวิธี ผิดหรือฝ่าฝืนกฎของ SEO

4.อย่ารีบร้อนตัดสินใจ
เมื่อตัดสินใจแล้วว่าจะทำการจ้างทำ SEO อันดับแรกอาจต้องศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมด้วยข้อมูลวิธีคร่าวๆ ว่ามันคืออะไรและมีวิธีการอย่างไรบ้าง จากนั้นค้นหาบริษัทที่น่าสนใจ ไว้ใจได้ อย่าเพิ่งรีบร้อนเลือกบริษัทแรกถึงแม้ว่าจะมีคุณสมบัติที่น่าสนใจก็ตาม ให้ลองหาเปรียบเทียบดูสัก 2-3 ที่ หรือหากว่าบริษัทนั้นมีความน่าเชื่อถือและมีผู้การันตี มีลูกค้าใช้บริการอย่างมากมาย ซึ่งก็อย่าลืมตรวจสอบคุณภาพของงานในบริษัทนั้นๆ ด้วย เพราะเราต่างก็อยากได้งานที่มีคุณภาพพร้อมกับผลลัพธ์ที่ดีบวกกับมีการใช้งบที่เหมาะสมตามความต้องการ แต่ทั้งนี้เรื่องของงบประมาณในการทำตลาดนั้นจะขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของเจ้าของธุรกิจด้วย

คุณสมบัติของบริษัทที่ดีอาจต้องมาจากการสะสมประสบการณ์ในการทำงาน ความชำนาญในการทำงาน มีการปรับปรุงการทำงานให้สดใหม่และทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อตอบสนองความก้าวหน้าล้ำเทคโนโลยี และตอบสนองความต้องการ ผลลัพธ์ที่ผู้ใช้งานต้องการมากที่สุด ต้องติดตามความเคลื่อนไหว ข้อกำหนด และข้อเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของ Search Engine Update อยู่ตลอดเวลา อีกทั้งต้องมีความเข้าใจถึงหลักการในการจัดอันดับของ Search Engine แต่ละชนิดด้วยที่มา : iseoconsult

บทความ

5 เทคนิคตรวจสอบ SEO ในปี 2018

5 เทคนิคตรวจสอบ SEO ในปี 2018

เพราะการพิจารณาในการจัดลำดับการค้นหานั้นเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ไม่ว่าลำดับการค้นหาในปัจจุบันของเราจะอยู่อันดับใดแต่อนาคตมีการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้เมื่อเข้าสู่ปี 2018 และเราอยากจัดอันดับเว็บไซต์ให้อยู่ในอันดับที่ดีกว่าเดิม ด้วย 5 เทคนิคต่อไปนี้ ... อ่านเพิ่มเติม

แก่นของการทำ SEO คือ User Experience

แก่นของการทำ SEO คือ User Experience

เพราะประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้งานมักจะเป็นข้อมูลที่ดีและสำคัญ เป็นข้อมูลแท้จริงที่เกิดขึ้น ซึ่งเราสามารถนำไปวิเคราะห์เพื่อหาสิ่งที่เราต้องการได้ อีกทั้งประสบการณ์ที่ได้เกิดขึ้นจริงนั้นมีความน่าเชื่อถือและมีความเป็นจริงมากที่สุดนั่นเอง ... อ่านเพิ่มเติม

ศัพท์พื้นฐานที่ต้องรู้จักใน Google Analytics

ศัพท์พื้นฐานที่ต้องรู้จักใน Google Analytics

ศัพท์เหล่านี้เรามักจะเจออยู่ใน Report ของ Google Analytics และบางคำอาจเป็นศัพท์ใหม่ที่เกิดขึ้นจากการอัปเดตฟีเจอร์ใหม่ของ Google Analytics ซึ่งทำให้ผู้ที่ไม่ได้ใช้งานเป็นประจำ หรือใช้งานบ้างเป็นครั้งคราวก็อาจไม่รู้จักศัพท์เหล่านี้ และหลายคนอาจเข้าใจผิดเกี่ ... อ่านเพิ่มเติม

6 เครื่องมือสำหรับตรวจประสิทธิภาพของเว็บไซต์

6 เครื่องมือสำหรับตรวจประสิทธิภาพของเว็บไซต์

แน่นอนว่าเมื่อเรามีเว็บไซต์ที่เอาไว้ใช้งานไม่ว่าจะเกี่ยวกับธุรกิจหรือมีไว้เพื่อประโยชน์อื่นๆ อย่างไรก็ตามแต่ เช่นกันเว็บไซต์ของเรามีประสิทธิภาพหรือไม่ หรือว่ามีมากแค่ไหนนั้นก็เป็นสิ่งที่จำเป็นมากพอสมควรที่เราต้องรู้ เพื่อที่ว่าจะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ ... อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นสุดเด็ด สำหรับธุรกิจ SMEs (ตอนจบ)

โปรโมชั่นสุดเด็ด สำหรับธุรกิจ SMEs (ตอนจบ)

การทำธุรกิจจำเป็นต้องมีโปรโมชั่นและการตลาดแปลกใหม่เพื่อเป็นการดึงดูดและเรียกความสนใจจากผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด เพื่อให้เกิดเป็นยอดขายและผลกำไรในการขายสินค้าเหล่านั้น อีกทั้งการตลาดที่มีความน่าสนใจเราก็ปฏิเสธไม่ได้เช่นกันว่าจะเพิ่มยอดขายให้กับเรามากน้อยเพ ... อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นสุดเด็ด สำหรับธุรกิจ SMEs (ตอนที่ 1)

โปรโมชั่นสุดเด็ด สำหรับธุรกิจ SMEs (ตอนที่ 1)

การทำธุรกิจจำเป็นต้องมีโปรโมชั่นและการตลาดแปลกใหม่เพื่อเป็นการดึงดูดและเรียกความสนใจจากผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด เพื่อให้เกิดเป็นยอดขายและผลกำไรในการขายสินค้าเหล่านั้น อีกทั้งการตลาดที่มีความน่าสนใจเราก็ปฏิเสธไม่ได้เช่นกันว่าจะเพิ่มยอดขายให้กับเรามากน้อยเพ ... อ่านเพิ่มเติม

Google Trends คืออะไร

Google Trends คืออะไร

Google เป็นเครื่องมือหนึ่งที่ช่วยให้ธุรกิจและการทำเว็บไซต์ของเราประสบความสำเร็จได้ และอีกหนึ่งเครื่องมือที่เราต้องรู้จักและทำการศึกษาเอาไว้ นั่นคือ Google Trends มันคืออะไร มีความหมายอย่างไร มาดูกัน ... อ่านเพิ่มเติม

การทำงานของ Google Analytics

การทำงานของ Google Analytics

เพราะการเข้าใจการทำงานของระบบ Google Analytics นั้นเป็นพื้นฐานสำคัญที่ทำให้ผู้ที่ต้องการศึกษาสามารถเรียนรู้ต่อไปได้อย่าง่ายดายและรวดเร็วยิ่งขึ้น และบทความต่อไปนี้จะช่วยให้เราได้เข้าใจระบบการทำงานของ Google Analytics ได้มากขึ้น ... อ่านเพิ่มเติม

Google Algorithm แต่ละตัวมีหน้าที่อะไร

Google Algorithm แต่ละตัวมีหน้าที่อะไร

หลักการทำงานของ Algorithm นั้นมักจะมีรูปแบบคล้ายๆ เดิมอยู่เสมอ มักจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรมากมายนอกเสียจากมีการอัปเดตความฉลาดมากขึ้นเพียงเท่านั้น สำหรับหลักการรวมๆ คือ การทำงานร่วมกันเพื่อจัดการผลลัพธ์ให้ออกมาให้ดีที่สุดสำหรับทุกการค้นหา และสิ่งที่เราควร ... อ่านเพิ่มเติม