27 ธ.ค. 2560

584

คุณสมบัติที่ดีของบริษัทรับทำ SEO by seo-winner.com

คุณสมบัติที่ดีของบริษัทรับทำ SEO


ทุกธุรกิจที่ทำการค้าแบบออนไลน์มักจะให้ความสำคัญกับการทำ SEO เป็นพิเศษ เพราะสามารถทำให้ธุรกิจของเรานั้นเป็นที่รู้จักและสามารถเพิ่มโอกาสทางธุรกิจได้เพิ่มมากขึ้น หลายธุรกิจได้เน้นเกี่ยวกับการทำ SEO เป็นอย่างมาก เพราะได้เล็งเห็นประโยชน์และได้รับประโยชน์จาก SEO อย่างเต็มที่นั่นเอง ได้ทำให้หลากหลายธุรกิจขยับขยาย มียอดขายที่เพิ่มขึ้น จึงมีการนิยมทำ SEO กันอย่างหมู่มาก อีกทั้งการทำ SEO เป็นการให้ผลลัพธ์ในระยะยาว

แม้ว่าการทำ SEO นั้นมีความสำคัญต่อธุรกิจ เรากลับพบว่าหลายธุรกิจยังไม่ใส่ใจในการทำ SEO เท่าที่ควร หรืออาจไม่ใส่ใจในการทำเพียงเพราะว่าไม่รู้จะทำอย่างไร หรือทำไม่เป็นนั่นเอง สิ่งที่เราต้องรู้ก่อนคือ การทำธุรกิจไม่ได้หมายความว่าเรานั้นจะต้องรู้ทุกเรื่องที่เราทำ ถึงแม้มีเรื่องที่ไม่รู้ก็ควรไปปรึกษากับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้านนั้นๆ สิ่งที่ควรทำต่อมาคือการหาบริษัทที่รับทำ SEo และไว้ใจได้ สำหรับคำว่าไว้ใจได้นั้นเราก็ไม่แน่ใจอีกว่า จะสามารถทำให้ธุรกิจของเรานั้นได้รับผลลัพธ์อย่างที่ต้องการหรือไม่เช่นกัน และคุณสมบัติต่อไปนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยตัดสินใจว่าบริษัทที่เราจะว่าจ้างนั้นสมควรที่หรือไม่

1.มีความเชี่ยวชาญในการทำ SEO
แน่นอนว่าความเชี่ยวชาญคือปัจจัยสำคัญที่จะเป็นส่วนเลือกตัดสินใจ เพราะความเชี่ยวชาญเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการรับทำ SEO เพราะเป็นเรื่องที่ควรมีความเชี่ยวชาญ มีความสามารถเฉพาะทางซึ่งเป็นสายงานเท่านั้น โดยต้องมีวิสัยทัศน์กว้างไกล สามารถมองแผนการตลาดที่ดีออกได้ ที่กล่าวมาข้างต้นทั้งหมดนั้นจึงสามารถเรียกได้ว่ามีความเชี่ยวชาญในการทำ SEO อย่างครบถ้วน และเหมาะสมที่จะได้รับการเลือกให้เป็นบริษัทที่จะทำ SEO ให้กับธุรกิจของเรานั่นเอง

2.มีความรับผิดชอบและตรงต่อเวลา
เพราะการทำ SEO นั้นต้องอาศัยการสังเกตและมีการติดตามอย่างต่อเนื่อง ในทุกวันด้วย ดังนั้นเมื่อเราจะเลือกบริษัทที่รับทำ SEO แล้วนั้นต้องสังเกตจากการทำงาน ผลงาน ฟีดแบคจากลูกค้าอื่นๆ ต้องหาบริษัทที่มีประวัติที่ดี ทุ่มเทไม่เกี่ยงงาน และมีเวลาพัฒนาเว็บไซต์ให้กับเราอย่างต่อเนื่อง เต็มที่ และตรงตามที่เราต้องการมากที่สุด

3.มีราคาที่สมเหตุสมผล
บริษัทที่รับทำ SEO นั้นมีมากมาย ซึ่งราคาที่มีนั้นก็แตกต่างกันออกไป โดยบริษัทที่เราเลือกนั้นต้องเหมาะสมกับกำลังการจ้างของเรา ไม่ถูกมากเกินไป หรือแตกต่างจากเจ้าอื่นอย่างลิบลับมากเกินไป เพราะอาจเป็นไปได้ว่าบริษัทนั้นอาจไม่มีคุณภาพมากพอ หรือการเป็นการทำที่ผิดวิธีก็ได้ และหากโชคร้ายเว็บไซต์อาจถูกแบนจากการทำไม่ถูกวิธี ผิดหรือฝ่าฝืนกฎของ SEO

4.อย่ารีบร้อนตัดสินใจ
เมื่อตัดสินใจแล้วว่าจะทำการจ้างทำ SEO อันดับแรกอาจต้องศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมด้วยข้อมูลวิธีคร่าวๆ ว่ามันคืออะไรและมีวิธีการอย่างไรบ้าง จากนั้นค้นหาบริษัทที่น่าสนใจ ไว้ใจได้ อย่าเพิ่งรีบร้อนเลือกบริษัทแรกถึงแม้ว่าจะมีคุณสมบัติที่น่าสนใจก็ตาม ให้ลองหาเปรียบเทียบดูสัก 2-3 ที่ หรือหากว่าบริษัทนั้นมีความน่าเชื่อถือและมีผู้การันตี มีลูกค้าใช้บริการอย่างมากมาย ซึ่งก็อย่าลืมตรวจสอบคุณภาพของงานในบริษัทนั้นๆ ด้วย เพราะเราต่างก็อยากได้งานที่มีคุณภาพพร้อมกับผลลัพธ์ที่ดีบวกกับมีการใช้งบที่เหมาะสมตามความต้องการ แต่ทั้งนี้เรื่องของงบประมาณในการทำตลาดนั้นจะขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของเจ้าของธุรกิจด้วย

คุณสมบัติของบริษัทที่ดีอาจต้องมาจากการสะสมประสบการณ์ในการทำงาน ความชำนาญในการทำงาน มีการปรับปรุงการทำงานให้สดใหม่และทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อตอบสนองความก้าวหน้าล้ำเทคโนโลยี และตอบสนองความต้องการ ผลลัพธ์ที่ผู้ใช้งานต้องการมากที่สุด ต้องติดตามความเคลื่อนไหว ข้อกำหนด และข้อเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของ Search Engine Update อยู่ตลอดเวลา อีกทั้งต้องมีความเข้าใจถึงหลักการในการจัดอันดับของ Search Engine แต่ละชนิดด้วยที่มา : iseoconsult

บทความ

SEO กับการตลาดออนไลน์

SEO กับการตลาดออนไลน์

การตลาดออนไลน์ยังคงต้องให้ความสำคัญกับ SEO เสมอ เพราะ SEO นั้นไม่ได้มีกฎที่ตายตัว และสามารถเปลี่ยนแปลงไปได้ตลอดเวลาตามพฤติกรรมการใช้งานบนโลกออนไลน์ของผู้ใช้งาน อีกทั้งรวมไปถึงความสามารถของเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้า สิ่งเหล่านี้ล้วนมีผลกับ SEO ทั้งสิ้น ... อ่านเพิ่มเติม

เช็ค Traffic เว็บไซต์ เพื่อการเติบโตธุรกิจ

เช็ค Traffic เว็บไซต์ เพื่อการเติบโตธุรกิจ

การวัด Traffic ของเว็บไซต์จะช่วยให้เว็บไซต์ของเรานั้นเติบโตและก้าวหน้าไปในทิศทางที่ดี ซึ่งข้อมูลที่เราได้รับจะทำให้ทราบว่าควรพัฒนาเนื้อหาของเว็บไซต์ให้มีความเหมาะสมกับการใช้งานมากขึ้น ... อ่านเพิ่มเติม

ทำไมจึงต้องวางแผนการทำ Digital Marketing

ทำไมจึงต้องวางแผนการทำ Digital Marketing

เมื่อเราเข้าสู่ยุค Digital การทำ Marketing ทั้งหลายจะต้องมีการปรับรูปแบบให้สอดคล้องและตอบรับกับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เพื่อให้ธุรกิจอยู่รอดและตรงกับความต้องการของผู้บริโภค เมื่อเทคโนโลยีก้าวหน้าธุรกิจก็เกิดขึ้นมากมาย เกิดการแข่งขันทางการตลาดเกิดขึ้น ดังนั้นก ... อ่านเพิ่มเติม

เทรนด์ขายของออนไลน์ปี 2018

เทรนด์ขายของออนไลน์ปี 2018

ถึงแม้ว่าจะผ่านมาเกือบสิ้นปีได้แล้ว แต่ทราบหรือไม่ว่าเทรนด์การขายของในปี 2018 นี้มีความคึกคักและน่าจับตามองอย่างมาก เพราะด้วยเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลง เคลื่อนไหว รวมไปถึงกำลังซื้อของผู้บริโภคที่ได้ให้ความสำคัญกับการซื้อขายบนโลกอินเทอร์เน็ตที่ไม่ต่างจาก ... อ่านเพิ่มเติม

Keyword Cannibalization ปัญหาในการทำ SEO

Keyword Cannibalization ปัญหาในการทำ SEO

หลายคนในวงการ SEO อาจจะยังไม่รู้จักกับคำว่า Keyword Cannibalization ซึ่งอาจจะไม่ทราบอีกด้วยว่าคำนี้นั้นเกี่ยวข้องกับการทำ SEO อย่างไร และจะสามารถเป็นปัญหาในการทำ SEO อย่างไรด้วยเช่นกัน ... อ่านเพิ่มเติม

3 เรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับผู้บริโภค

3 เรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับผู้บริโภค

ทุกครั้งที่มีการลงมือทำธุรกิจ เราจำเป็นต้องศึกษาเกี่ยวกับกลุ่มของผู้บริโภคให้มากที่สุด เพื่อเป็นการนำข้อมูลมาวิเคราะห์และปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กับธุรกิจของเรามากขึ้น และสิ่งจำเป็นที่นักการตลาดต้องรู้ข้อมูลเกี่ยวกับผู้บริโภคก็เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและพั ... อ่านเพิ่มเติม

เพราะอะไรทำไม SME ถึงต้องมี Blog

เพราะอะไรทำไม SME ถึงต้องมี Blog

แท้จริงแล้วการทำการตลาดในยุคนี้โดยเฉพาะคนที่ทำ SME อาจไม่จำเป็นต้องพึ่ง Facebook ก็ได้ แต่จะหันมาใช้วิธี Inbound Marketing และดึงให้คนมาสนใจแบรนด์ของเรามากขึ้น โดยการทำ Inbound Marketing จะผูกกับการทำ Content เป็นหลัก ซึ่งอาจจะมีวิธีการที่หลากหลาย ... อ่านเพิ่มเติม

ควรรับมือกับการตลาด 5.0 อย่างไร

ควรรับมือกับการตลาด 5.0 อย่างไร

มีเพียงแค่การตลาด 4.0 แค่นั้นยังไม่พอ! ในส่วนของที่ปรึกษาทางด้านกลยุทธ์ Accenture สำรวจพบว่าลูกค้า 78% ยังไม่ได้รับประสบการณ์จากหลายช่องทางการตลาด ส่งผลให้เกิดการรับข่าวสารข้อมูลที่ลดน้อยลงไป ... อ่านเพิ่มเติม

Digital Personalised Marketing เทรนด์สำคัญที่นักการตลาดห้ามพลาด

Digital Personalised Marketing เทรนด์สำคัญที่นักการตลาดห้ามพลาด

เมื่อเราเข้าสู่ยุค 4.0 หลายสิ่งก็ต้องมีการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงไปเพื่อให้สอดคล้องกับยุคสมัยใหม่ เช่นเดียวกันกับการตลาดที่นักการตลาดต้องมีการวางแผนกลยุทธ์และปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด ... อ่านเพิ่มเติม