27 ธ.ค. 2560

698

คุณสมบัติที่ดีของบริษัทรับทำ SEO by seo-winner.com

คุณสมบัติที่ดีของบริษัทรับทำ SEO


ทุกธุรกิจที่ทำการค้าแบบออนไลน์มักจะให้ความสำคัญกับการทำ SEO เป็นพิเศษ เพราะสามารถทำให้ธุรกิจของเรานั้นเป็นที่รู้จักและสามารถเพิ่มโอกาสทางธุรกิจได้เพิ่มมากขึ้น หลายธุรกิจได้เน้นเกี่ยวกับการทำ SEO เป็นอย่างมาก เพราะได้เล็งเห็นประโยชน์และได้รับประโยชน์จาก SEO อย่างเต็มที่นั่นเอง ได้ทำให้หลากหลายธุรกิจขยับขยาย มียอดขายที่เพิ่มขึ้น จึงมีการนิยมทำ SEO กันอย่างหมู่มาก อีกทั้งการทำ SEO เป็นการให้ผลลัพธ์ในระยะยาว

แม้ว่าการทำ SEO นั้นมีความสำคัญต่อธุรกิจ เรากลับพบว่าหลายธุรกิจยังไม่ใส่ใจในการทำ SEO เท่าที่ควร หรืออาจไม่ใส่ใจในการทำเพียงเพราะว่าไม่รู้จะทำอย่างไร หรือทำไม่เป็นนั่นเอง สิ่งที่เราต้องรู้ก่อนคือ การทำธุรกิจไม่ได้หมายความว่าเรานั้นจะต้องรู้ทุกเรื่องที่เราทำ ถึงแม้มีเรื่องที่ไม่รู้ก็ควรไปปรึกษากับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้านนั้นๆ สิ่งที่ควรทำต่อมาคือการหาบริษัทที่รับทำ SEo และไว้ใจได้ สำหรับคำว่าไว้ใจได้นั้นเราก็ไม่แน่ใจอีกว่า จะสามารถทำให้ธุรกิจของเรานั้นได้รับผลลัพธ์อย่างที่ต้องการหรือไม่เช่นกัน และคุณสมบัติต่อไปนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยตัดสินใจว่าบริษัทที่เราจะว่าจ้างนั้นสมควรที่หรือไม่

1.มีความเชี่ยวชาญในการทำ SEO
แน่นอนว่าความเชี่ยวชาญคือปัจจัยสำคัญที่จะเป็นส่วนเลือกตัดสินใจ เพราะความเชี่ยวชาญเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการรับทำ SEO เพราะเป็นเรื่องที่ควรมีความเชี่ยวชาญ มีความสามารถเฉพาะทางซึ่งเป็นสายงานเท่านั้น โดยต้องมีวิสัยทัศน์กว้างไกล สามารถมองแผนการตลาดที่ดีออกได้ ที่กล่าวมาข้างต้นทั้งหมดนั้นจึงสามารถเรียกได้ว่ามีความเชี่ยวชาญในการทำ SEO อย่างครบถ้วน และเหมาะสมที่จะได้รับการเลือกให้เป็นบริษัทที่จะทำ SEO ให้กับธุรกิจของเรานั่นเอง

2.มีความรับผิดชอบและตรงต่อเวลา
เพราะการทำ SEO นั้นต้องอาศัยการสังเกตและมีการติดตามอย่างต่อเนื่อง ในทุกวันด้วย ดังนั้นเมื่อเราจะเลือกบริษัทที่รับทำ SEO แล้วนั้นต้องสังเกตจากการทำงาน ผลงาน ฟีดแบคจากลูกค้าอื่นๆ ต้องหาบริษัทที่มีประวัติที่ดี ทุ่มเทไม่เกี่ยงงาน และมีเวลาพัฒนาเว็บไซต์ให้กับเราอย่างต่อเนื่อง เต็มที่ และตรงตามที่เราต้องการมากที่สุด

3.มีราคาที่สมเหตุสมผล
บริษัทที่รับทำ SEO นั้นมีมากมาย ซึ่งราคาที่มีนั้นก็แตกต่างกันออกไป โดยบริษัทที่เราเลือกนั้นต้องเหมาะสมกับกำลังการจ้างของเรา ไม่ถูกมากเกินไป หรือแตกต่างจากเจ้าอื่นอย่างลิบลับมากเกินไป เพราะอาจเป็นไปได้ว่าบริษัทนั้นอาจไม่มีคุณภาพมากพอ หรือการเป็นการทำที่ผิดวิธีก็ได้ และหากโชคร้ายเว็บไซต์อาจถูกแบนจากการทำไม่ถูกวิธี ผิดหรือฝ่าฝืนกฎของ SEO

4.อย่ารีบร้อนตัดสินใจ
เมื่อตัดสินใจแล้วว่าจะทำการจ้างทำ SEO อันดับแรกอาจต้องศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมด้วยข้อมูลวิธีคร่าวๆ ว่ามันคืออะไรและมีวิธีการอย่างไรบ้าง จากนั้นค้นหาบริษัทที่น่าสนใจ ไว้ใจได้ อย่าเพิ่งรีบร้อนเลือกบริษัทแรกถึงแม้ว่าจะมีคุณสมบัติที่น่าสนใจก็ตาม ให้ลองหาเปรียบเทียบดูสัก 2-3 ที่ หรือหากว่าบริษัทนั้นมีความน่าเชื่อถือและมีผู้การันตี มีลูกค้าใช้บริการอย่างมากมาย ซึ่งก็อย่าลืมตรวจสอบคุณภาพของงานในบริษัทนั้นๆ ด้วย เพราะเราต่างก็อยากได้งานที่มีคุณภาพพร้อมกับผลลัพธ์ที่ดีบวกกับมีการใช้งบที่เหมาะสมตามความต้องการ แต่ทั้งนี้เรื่องของงบประมาณในการทำตลาดนั้นจะขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของเจ้าของธุรกิจด้วย

คุณสมบัติของบริษัทที่ดีอาจต้องมาจากการสะสมประสบการณ์ในการทำงาน ความชำนาญในการทำงาน มีการปรับปรุงการทำงานให้สดใหม่และทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อตอบสนองความก้าวหน้าล้ำเทคโนโลยี และตอบสนองความต้องการ ผลลัพธ์ที่ผู้ใช้งานต้องการมากที่สุด ต้องติดตามความเคลื่อนไหว ข้อกำหนด และข้อเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของ Search Engine Update อยู่ตลอดเวลา อีกทั้งต้องมีความเข้าใจถึงหลักการในการจัดอันดับของ Search Engine แต่ละชนิดด้วยที่มา : iseoconsult

บทความ

เพราะอะไร Content จึงไม่ติดอันดับใน Search Engine

เพราะอะไร Content จึงไม่ติดอันดับใน Search Engine

ในบางครั้งที่ใครหลายคนอาจมีการสร้างคอนเทนต์ที่เป็นไปตามหลักของการทำ SEO แล้ว แต่เพราะเหตุใดที่ทำให้ไม่ติดอันดับใน SEO หรือทำให้การเขียนบทความ SEO ไม่ประสบความสำเร็จ เพราะเหตุผลต่อไปนี้ ... อ่านเพิ่มเติม

การแบ่งส่วนการตลาด (Market Segmentation) ก่อนเริ่มธุรกิจ

การแบ่งส่วนการตลาด (Market Segmentation) ก่อนเริ่มธุรกิจ

เมื่อการเริ่มต้นธุรกิจ หรือเราต้องที่จะวางแผนธุรกิจ สิ่งหนึ่งที่จำเป็นและควรที่จะต้องทำเพื่อให้เราสามารถเข้าใจถึงธุรกิจเรามากขึ้น และเป็นการเพิ่มแนวทางจัดจำหน่ายสินค้าเพื่อให้ไปถึงมือผู้บริโภค ... อ่านเพิ่มเติม

จำเป็นอย่างไรในการติดตามการอัปเดตของ Google Algorithm?

จำเป็นอย่างไรในการติดตามการอัปเดตของ Google Algorithm?

ดังนั้นความจำเป็นในการติดตามการอัปเดต Google Algorithm จึงสำคัญต่อผู้ที่มีเว็บไซต์ และต้องการที่จะทำการตลาดออนไลน์ เช่นเดียวกันถ้าหากอยากให้เว็บไซต์ธุรกิจของเรานั้นมีการค้นหาหรือจัดอันดับที่ติดอันดับต้นๆ บน Search Engine ก็จะต้องให้ความสำคัญกับ Google Alg ... อ่านเพิ่มเติม

ปัจจัยการทำ SEO ให้ติดหน้าแรก

ปัจจัยการทำ SEO ให้ติดหน้าแรก

การทำ SEO ให้ติดหน้าแรกนั้นมีหลายปัจจัย อีกทั้งสิ่งเหล่านี้ไม่สามารถกำหนดได้อย่างตายตัวเพียงแค่จะเป็นแนวทางที่คล้ายกันให้เรานำมาประยุกต์และเลือกใช้ไปตามสถานการณ์และความเหมาะสม จากการศึกษาเกี่ยวกับ Search Engine ของต่างประเทศพบว่า ปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่ส่ ... อ่านเพิ่มเติม

เทคนิคการใช้ Anchor Text

เทคนิคการใช้ Anchor Text

การทำ Anchor Text จะเป็นที่รู้จักกันดีของผู้ที่ทำ SEO เพราะเป็นส่วนสำคัญในการสร้างลิงก์ นั่นคือการใส่คีย์เวิร์ดลงไปในลิงก์ เช่นกันหากมีการใช้ Anchor Text แบบผิดๆ ก็อาจทำให้ผลของการทำ SEO เปลี่ยนแปลงจากหน้ามือเป็นหลังมือได้ รวมไปถึงอันดับในการค้นหาจาก Goog ... อ่านเพิ่มเติม

ความผิดพลาดในการทำ SEO สำหรับเว็บไซต์ E-Commerce

ความผิดพลาดในการทำ SEO สำหรับเว็บไซต์ E-Commerce

จะดีกว่าหรือไม่ถ้าหากเราสามารถรับมือกับข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ บทความนี้จะพามาพบกับความผิดพลาดที่นึกไม่ถึง เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาดที่ส่งผลต่อความเสียหายที่มากขึ้นต่อธุรกิจได้ในอนาคต ... อ่านเพิ่มเติม

10 คำศัพท์ของ Baidu SEO ที่ควรรู้

10 คำศัพท์ของ Baidu SEO ที่ควรรู้

คำศัพท์ที่เกี่ยวกับ Baidu SEO ก็อาจมีคำพื้นฐานหรือบางคำที่มีความหมายเดียวกับกับการทำ SEO ทั่วไป แต่เมื่อการทำ SEO ของจีนนั้นมีความแตกต่างกับ Google อยู่บ้าง รวมไปถึงข้อจำกัดบางอย่างของประเทศจีน ดังนั้นคำศัพท์บางคำเราจำเป็นต้องรู้เอาไว้เพื่อที่ว่าอาจมีประโ ... อ่านเพิ่มเติม

เรื่องที่ต้องรู้ก่อนทำ Baidu SEO

เรื่องที่ต้องรู้ก่อนทำ Baidu SEO

Baidu SEO คือ ช่องทางการตลาดออนไลน์ของจีนที่มีกระแสความนิยมและความต้องการที่มากขึ้น เนื่องจากว่าจีนเกิดการตื่นตัวและให้ความสำคัญในสวนของธุรกิจนี้ที่มากขึ้น อีกทั้งผู้ที่ใช้งานในส่วนของอินเทอร์เน็ตและสมาร์ทโฟนสูงขึ้นเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ... อ่านเพิ่มเติม

กลยุทธ์ STP คืออะไร?

กลยุทธ์ STP คืออะไร?

กลยุทธ์ในการเลือกกลุ่มเป้าหมาย เนื่องจากว่าการกำหนด STP นี้คือส่วนแรกที่ต้องเลือกก่อนการทำการตลาดอื่น เพื่อจะทำให้ธุรกิจได้ทราบถึงทิศทางของธุรกิจ และขั้นตอนการดำเนินงานอื่นๆ ให้สามารถตอบสนองตลาดและความต้องการของลูกค้าได้อย่างที่สุด ... อ่านเพิ่มเติม