07 ธ.ค. 2561

261

คีย์เวิร์ดที่ดี ต้องเป็นอย่างไร by seo-winner.com

คีย์เวิร์ดที่ดี ต้องเป็นอย่างไร


การเลือกใช้คีย์เวิร์ดให้เหมาะสมกับ Content หรือสิ่งที่เราต้องการจะนำเสนอนั้นจะช่วยให้ผลงานของเราสามารถติดลำดับการค้นหาใน Search Engine ได้ และเป็นโอกาสที่จะทำให้ Content ของเรานั้นเป็นที่รู้จักและถูกเผยแพร่ได้อย่างมากยิ่งขึ้น ประกอบกับในยุคปัจจุบันที่บทบาทของ Content นั้นมีมากขึ้นเนื่องจากว่า ผู้คนเริ่มหันมาเสพข่าวสารและให้ความสำคัญ อีกทั้งยังสามารถทำการตลาดได้จาก Content ทั้งหลายนี้ด้วย

เมื่ออินเทอร์เน็ตนั้นคือสิ่งที่สำคัญ จนทำให้ขาดไปไม่ได้แล้วในโลกใบนี้ เช่นเดียวกันกับการทำธุรกิจออนไลน์ ที่ต้องการมีคีย์เวิร์ดเพื่อใช้เป็นคำที่จะค้นหา ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการอื่นๆ ที่อาจส่งผลดีต่อธุรกิจของเราและเป็นการขยายให้ธุรกิจสามารถเติบโตต่อไปได้ในอนาคต

การทำ SEO คือสิ่งสำคัญที่เหล่าธุรกิจที่มีเว็บไซต์ต้องรู้จักกันอยู่แล้ว เช่นเดียวกันเมื่อทำ SEO สิ่งที่จะทำให้ติดอันดับนั้นจะประกอบด้วยหลายสิ่งอย่าง ซึ่งส่วนที่จะทำการพูดถึงวันนี้อาจจคุ้นเคยกันดีเกี่ยวกับ Keyword ที่สามารถทำให้เราทราบถึงความต้องการของลูกค้า และข้อมูลอื่นๆ ได้จากการค้นหาด้วย Keyword ต่างๆ เหล่านี้ 

Content ที่ดีจำเป็นจะต้องมีคีย์เวิร์ดที่ดี เพื่อให้การค้นหาจาก Search Engine นั้นมีประสิทธิภาพและเป็นไปในทิศทางที่ควรจะเป็นมากสุด โดยคีย์เวิร์ดที่ดีนั้นจะต้องประกอบด้วยคำที่คนใช้ค้นหารวมไปถึงเป็นคำที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการนั้นๆ ด้วย เพราะอะไรที่เราต้องใช้คำที่ค้นหา เพราะว่าคนเรามักจะต้องการค้นหาสินค้า จากสิ่งที่ต้องการและใช้คำแบบง่ายๆ โดยเป็นคำที่เฉพาะเจาะจงในส่วนสินค้าที่ต้องการ เช่น เสื้อไหมพรมแขนยาวสีขาว เป็นต้น อีกทั้งจะช่วยให้การค้นหาบทความ สินค้า หรือบริการของเรา ได้แสดงในหน้าแรกได้ง่ายขึ้นอีกด้วย แต่ก็มีสิ่งที่เราต้องระวังนั่นก็คือ หากคำนั้นๆ มีการใช้ที่มากขึ้น แน่นอนว่าย่อมมีคู่แข่ง แต่เราสามารถสกัดคู่แข่งได้ด้วยวิธีการ Long Tail Keywords 

ส่วนคำที่เกี่ยวข้องกับสินค้านั้นหมายความว่า เป็นที่เกี่ยวข้องทั้งทางตรงและทางอ้อม ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการโดยตรงหรืออาจเป็นเกี่ยวกับโปรโมชั่นทั้งหลาย รวมไปถึงข่าวสารแวดวงของของสินค้าเหล่านั้น เป็นต้น โดยบทความที่มีประโยชน์หรือเกี่ยวข้องกับการให้ความรู้มักจะมีการใช้คีย์เวิร์ดที่มีคนค้นหาน้อย เมื่อเทียบกับบทความที่มีคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องน้อยนั้นมักจะมีการค้นหาที่มากกว่า ดังนั้นเราจึงจำเป็นที่จะต้องมีบทความทั้งสองรูปแบบคละกันไป เพื่อให้เว็บไซต์ของเรานั้นมีบทความที่ดี สามารถใช้งานได้จริง และติดอันดับการค้นหาใน Search Engine อีกด้วยที่มา : digitalmarketingwow

บทความ

รักพี่เสียดายน้อง SEO VS Google Adword

รักพี่เสียดายน้อง SEO VS Google Adword

ตลาดออนไลน์ในปัจจุบัน ถือเป็นเรื่องสำคัญมากๆ สำหรับการทำธุรกิจ หลายๆเว็บไวซ์ธุรกิจพยายามใช้กลยุทธต่างๆในการดึงดูลูกค้าเเละกลุ่มเป้าหมาย โดยมีสองวิธีที่ดีที่สุดในตอนนี้คือ SEO เเละ Google Adword เเละวันนี้เราจะมาดูกันว่า วิธีไหนที่ดีกว่ากัน ไปดูกันเลย ... อ่านเพิ่มเติม

ทำไมคอนเทนต์ที่ดี ช่วยลดค่าใช้จ่ายได้

ทำไมคอนเทนต์ที่ดี ช่วยลดค่าใช้จ่ายได้

​ทุกวันนี้การสร้างคอนเทนต์เป็นสิ่งที่จำเป็นในการทำธุรกิจออนไลน์ หลายธุรกิจต้องลงทุนจ้างคนทำคอนเทนต์ เพื่อให้คอนเทนต์ออกมาดีเพรา การทำคอนเทนต์ก็ มีความคล้ายกับการทำโฆษนา เพราะคอนเทนต์นั้นจะปรากฎสู่สายตาของลูกค้า ซึ่งส่งผลต่อการดึงดูดเเละความน่าสนใจในแบรนด ... อ่านเพิ่มเติม

DA/PA คืออะไร เกี่ยวข้องกับอย่างไรกับ SEO

DA/PA คืออะไร เกี่ยวข้องกับอย่างไรกับ SEO

การทำเว็บไซต์นั้นหากต้องการให้คนเห็นเว็บไซต์ของคุณเยอะเเล้วละก็ คุณต้องทำ SEO เพิ่อให้เว็บไซต์นั้นถูกคนเจออันดับเเรกๆ ใน Search Engine ต่างๆ เช่น Google มีปัจจัยในการจัดอันดับ SEO มากมายถึง 200 ปัจจัยหนึ่งในนั้นที่สำคัญคือคะเนน DA/PA ของเเต่ละเว็บ เพื่อใช ... อ่านเพิ่มเติม

ทริคง่ายๆให้ภาพของคุณมีอันดับดีๆ google image search

ทริคง่ายๆให้ภาพของคุณมีอันดับดีๆ google image search

​หากคุณมีเว็บขายสินค้าเเล้ว ย่อมมีรูปภาพสินค้า การทำSEO รูปภาพจึงมีความสำคัญเพราะหากมีคนค้นหา เเล้วเจอเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น ก็จะเพิ่มปริมานผู้ชมเว็บไซต์ของคุณได้มากขึ้น วันนี้เราจึงขอนำเสนอทริคง่ายๆให้ภาพของคุณมีอันดับดีๆ google image search ลองไปศึกษากัน ... อ่านเพิ่มเติม

สกิลเทพ 6 ข้อที่จะทำให้คุณทำ SEO ได้เก่งขึ้น

สกิลเทพ 6 ข้อที่จะทำให้คุณทำ SEO ได้เก่งขึ้น

การทำคอนเทนต์นั้นเป็นอะไรที่ต้องใส่ใจรายละเอียดเป็นอย่างมาก หลายคนทำคอนเทนต์อยู่เเต่ก็ยังไม่พัฒนาเสียที เนื่องจากได้มองข้าม ละเลย จุดสำคัญๆบางอย่างไป วันนี้เราจึงขอเสนอ สกิลเทพที่จะทำให้คุณทำคอนเทนต์ได้ดีขึ้น ไปดูกันเลย ... อ่านเพิ่มเติม

สุดยอดวิธีสร้างประสบการณ์บนเว็บไซต์ ให้ลูกค้าจดจำ

สุดยอดวิธีสร้างประสบการณ์บนเว็บไซต์ ให้ลูกค้าจดจำ

ความน่าจดจำ ความประทับใจ ถ้าเกิดกับลูกค้าของคุณเเล้วย่อมเป็นเรื่องที่ดีต้อธุรกิจของคุณเป็นอย่างมาก ซึ่ง ถ้าลูกค้าประจับใจ ในสินค้าเเละบริการของคุณ จะเกิดสิ่งที่เรียกว่าเป็น Marketing ที่ดีที่สุดนั้นก็คือ การบอกต่อ ซึ่งเป็นการตลาดที่ดีมากเพราะคุณไม่ต้องเพิ ... อ่านเพิ่มเติม

เผย 4 เทคนิคทางลัดพิชิต SEO

เผย 4 เทคนิคทางลัดพิชิต SEO

การทำ SEO ประกอบไปด้วยหลายๆปัจจัยด้วยกันซึ่งการที่เราจะทำทั้งหมดก็อาจจะดูมากเกินไปซึ่งในการทำ SEO จริงๆเเล้วจะมีปัจจัยที่ต้องคำนึงถึงหลักๆอยู่ เเละจะง่ายเเละได้ผลดีกว่าหากมีเทคนิคในการเลือกทำ วันนี้เราจึงขอนำเสนอ 4 เทคนิคที่จะช่วยให้คุณทำ SEO ได้ดีขึ้น ไป ... อ่านเพิ่มเติม

รู้จัก BACKLINK เทคนิคการทำ SEO สุดเจ๋ง

รู้จัก BACKLINK เทคนิคการทำ SEO สุดเจ๋ง

การทำ SEO เป็นที่นิยมมากในปัจจุบันเพราะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้มีคนเข้ามาชมเว็บไซต์มากขึ้น การทำ SEO นั้นมีอยู่หลายวิธีวันนี้เราจึงขอนำเสนออีกหนึ่งวิธีที่เป็นที่นิยมเเละมีประสิทธิภาพนั้นก็คือ "BACKLINK" ... อ่านเพิ่มเติม

Internal Links สิ่งสำคัญที่หลายคนมองข้าม

Internal Links สิ่งสำคัญที่หลายคนมองข้าม

Internal Links เป็นการทำ SEO อย่างหนึ่งเเต่หลายคนอาจมองข้าม เพราะนอกจากการมีคอนเทนต์ที่ดีเเละ keyword ที่ดีเเล้ว Internal Linksก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำคัญที่มีประสิทธิภาพมากๆอีกหนึ่งตัวเลือกเลยทีเดียว ... อ่านเพิ่มเติม