19 ส.ค. 2566

144

วิเคราะห์ SEARCH ENGINES โดยการคาดการณ์, แนวโน้มการเติบโต, วิเคราะห์ส่วนแบ่ง และขนาดตลาดในปี 2023-2028 by seo-winner.com

วิเคราะห์ SEARCH ENGINES โดยการคาดการณ์, แนวโน้มการเติบโต, วิเคราะห์ส่วนแบ่ง และขนาดตลาดในปี 2023-2028

สำหรับตลาด SEARCH ENGINES (เครื่องมือการค้นหา) ในยุคต่อไปจะแบ่งตามช่องทางการจัดจำหน่าย (ออนไลน์ออฟไลน์) ประเภทผู้ใช้ปลายทาง (ส่วนบุคคล เชิงพาณิชย์) และภูมิศาสตร์

มาดูการวิเคราะห์ตลาด SEARCH ENGINES ในยุคต่อไปกันก่อนเป็นลำดับแรกครับ: ตลาด Search Engine ยุคหน้าจะมีการลงทะเบียน CAGR ที่ 25.5% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ (2021-2026) ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จำนวนการค้นหาด้วยเสียงมีอัตราการเติบโตแบบทวีคูณ นอกจากนี้ยังกลายเป็นสิ่งแปลกใหม่น้อยลงและเป็นมาตรฐานใหม่มากขึ้น ดังนั้น Search Engine ยุคหน้าจึงเน้น Search Engine ด้วยเสียงมากกว่า

1. Search Engine ยุคต่อไปจะมีการเติบโตมากยิ่งขึ้น เนื่องจากโครงข่ายประสาทเทียมระดับลึก การเรียนรู้ของเครื่อง และความก้าวหน้าอื่นๆ ในเทคโนโลยี AI ผู้ช่วยเสมือน เนื่องจากสิ่งเหล่านี้กำลังเข้ามาปฎิวัติวงการบริการค้นหาเลยก็ว่าได้

2. ความสามารถของผู้ช่วยเหล่านี้ สามารถปรับให้เป็นส่วนตัวตามผู้ใช้ปลายทาง ซึ่งจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยละ

3. การค้นหาด้วยเสียงคาดว่าจะเหนือกว่าการค้นหาข้อความในอนาคตอันใกล้นี้ โดยคาดว่าจะมีบทบาทสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา ซึ่งไม่เพียงสะดวก แต่ยังรวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้นด้วย

3.1 การค้นหาด้วยเสียง Google มีอัตราความแม่นยำ 95% เมื่อพูดภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้อง

3.2 การค้นหาด้วยเสียงของ Google บนสมาร์ทโฟนมีให้บริการมากกว่า 60 ภาษา

3.3 Google สามารถรู้และคาดเดาคำถามต่อไปที่ผู้ใช้มักจะถามได้มากที่สุด

การแบ่งส่วนอุตสาหกรรม Search Engine ยุคหน้า: Search Engine รุ่นต่อไปถือเป็น Search Engine ขั้นสูงที่รวมเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ เช่น ความสามารถของ AI แบบฝัง การค้นหาด้วยเสียง (Google Assistant, Alexa) และการค้นหาด้วยรูปภาพ (Google Lens) ถือเป็นเครื่องมือค้นหารุ่นต่อไป

แนวโน้มตลาด Search Engine ยุคต่อไป: สำหรับส่วนนี้จะครอบคลุมถึงแนวโน้มของตลาดที่สำคัญ ซึ่งกำหนดตลาด Search Engine ยุคต่อไปตามผู้เชี่ยวชาญการวิจัย

1.ลำโพงอัจฉริยะในกลุ่มผู้ใช้ปลายทางส่วนบุคคลคาดว่าจะครองส่วนแบ่งส่วนใหญ่ 

2.การรวมบ้านอัจฉริยะหรือบ้านที่เชื่อมต่อเข้าด้วยกัน การพัฒนาบ้านอัจฉริยะผลักดันให้ผู้ใช้หันมาใช้อินเทอร์เน็ตบนมือถือและการเชื่อมต่อบรอดแบนด์ความเร็วสูงทั่วทั้งครัวเรือนในตลาด

3.ลำโพงสั่งงานด้วยเสียงได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรของผู้คน พวกเขาให้ความสามารถในการใช้เทคโนโลยีทำงานหลายอย่างพร้อมกัน 

4.ผู้ใช้เสียงหันไปหาผู้ช่วยของตนเพื่อทำงานหลายอย่างให้สำเร็จตลอดเส้นทางการซื้อ 

5.ลำโพงอัจฉริยะที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดคือกลุ่มผลิตภัณฑ์ Amazon Echo และ Google Nest

6.สหรัฐอเมริกายังคงเป็นตลาดหลักสำหรับการนำลำโพงอัจฉริยะมาใช้ 

เอเชียแปซิฟิกครองส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุด: 1.ปัจจุบันภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับตลาดที่ศึกษา ความต้องการสินค้าในภูมิภาคซึ่งส่วนใหญ่มาจากประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่คาดว่าจะยังคงอยู่ในระดับสูง ผู้เล่นรายใหญ่คาดว่าจะมุ่งเน้นไปที่ภูมิภาคนี้เป็นหลักโดยมีเยาวชนเป็นกลุ่มเป้าหมาย

2.จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ สิงคโปร์ และประเทศที่มีประชากรหนาแน่นอื่นๆ ซึ่งมีความต้องการสินค้าตามผู้บริโภค 

3. การเติบโตของ e-commerce ทั่วโลกในประเทศต่างๆ เช่น จีนและอินเดียคาดว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตของช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์มากยิ่งขึ้น เนื่องจากการเติบโตของอินเทอร์เน็ตและสมาร์ทโฟนที่เพิ่มขึ้น

4.เทรนด์การตลาดล่าสุดของเขาคือบริษัทต่างๆ ที่ใช้ SEO เสียงเพื่อดึงดูด traffic ขาเข้าที่เป็นไปได้

5.ผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ในภูมิภาคนี้คาดว่าจะกำหนดเป้าหมายไปยังกลุ่มผู้บริโภคที่อ่อนไหวต่อราคาด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ในกลุ่มราคาที่แตกต่างกัน

ภาพรวมอุตสาหกรรม Search Engine ยุคใหม่: การแข่งขันในตลาดค่อนข่างสูง นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเป็นปัจจัยการเติบโตที่สำคัญที่สุดสำหรับการแข่งขันในระดับนี้ ซึ่งตลาดนั้นมีความเข้มข้นปานกลาง โดยมีผู้เล่นหลายราย เช่น Amazon, Google, Apple เป็นต้น 

การคาดการณ์ผู้นำตลาด Search Engine ในยุคหน้า: อันดับที่ 1 Amazon.com Inc. (อเมซอน.คอม อิงค์), อันดับที่ 2 Alibaba Group (อาลีบาบากรุ๊ป), อันดับที่ 3 Baidu Inc. (ไป่ตู้อิงค์), อันดับที่ 4 Apple Inc. (บริษัท แอปเปิ้ล.) และอันดับที่ 5 Google LLC (Alphabet Inc.) กูเกิลเอลเอลซี (อักษรอิงค์) อย่างไรก็ตาม ด้วยข้อจำกัดด้านความรับผิดชอบ ผู้เล่นหลักจึงไม่ได้เรียงลำดับโดยเฉพาะ

หมายเหตุ: นี่เป็น Content ที่สรุปมาเพื่อให้ผู้อ่านเข้าใจประเด็นสำคัญเกี่ยวกับแนวโน้มของ Search Engine ในปี 2023-2028 เท่านั้น!

ดังนั้น ผู้อ่านสามารถอ่านข้อมูลฉบับเต็มอย่างละเอียดได้ที่: mordorintelligence.com

 

 

 

---Wynnsoft Solution รับทำเว็บไซต์ รับทำ SEO รับทำการตลาดออนไลน์ รับทำโฆษณา Facebook รับทำเว็บไซต์ ขอนแก่น และรับทำเว็บไซต์ทั่วประเทศ

ข้อมูลจาก: mordorintelligence.com

บทความ

Google จัดทำดัชนีการสนทนาของ Bard สาธารณะในผลการค้นหา

Google จัดทำดัชนีการสนทนาของ Bard สาธารณะในผลการค้นหา

Google กำลังตกอยู่ภายใต้การตรวจสอบอย่างละเอียด หลังจากพบผู้ใช้รายหนึ่ง ค้นพบการถอดเสียงการสนทนาด้วยแชทบอท AI ของตนนั้นถูกจัดทำดัชนีในผลการค้นหา ... อ่านเพิ่มเติม

วิธีใช้ประโยชน์จาก Neuromarketing สำหรับ SEO

วิธีใช้ประโยชน์จาก Neuromarketing สำหรับ SEO

การตลาดทางระบบประสาทเป็นศิลปะและวิทยาศาสตร์ในการใช้ประโยชน์จากหลักการทางประสาทวิทยาศาสตร์ เพื่อทำความเข้าใจว่าผู้บริโภคคิด รู้สึก และตัดสินใจซื้ออย่างไร ... อ่านเพิ่มเติม

Google ยืนยันว่า: คุณภาพเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดในการจัดทำดัชนีการค้นหา

Google ยืนยันว่า: คุณภาพเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดในการจัดทำดัชนีการค้นหา

Content ที่มีคุณภาพเป็นปัจจัยหลักที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจในการจัดทำดัชนี้ และการรวบรวมข้อมูลของ Google ... อ่านเพิ่มเติม

เรียนรู้กลุ่มหัวข้อ SEO: วิธีสร้าง, วัดผล, วิเคราะห์

เรียนรู้กลุ่มหัวข้อ SEO: วิธีสร้าง, วัดผล, วิเคราะห์

เราจะพามาเรียนรู้ว่ากลุ่มหัวข้อสามารถเพิ่มอำนาจและจัดการอันดับไซต์ของเราได้อย่างไร รวมถึงเคล็ดลับในการสร้างฮับที่มีเนื้อหามากมายที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ... อ่านเพิ่มเติม

การอัปเดตอัลกอริทึมของ Google เดือนสิงหาคม 2023 แตกต่างจาก การอัปเดตอัลกอริทึมของเดือนมีนาคม 2023 อย่างไร

การอัปเดตอัลกอริทึมของ Google เดือนสิงหาคม 2023 แตกต่างจาก การอัปเดตอัลกอริทึมของเดือนมีนาคม 2023 อย่างไร

เปรียบเทียบ "การอัปเดตอัลกอริทึมของ Google ในเดือนสิงหาคม 2023 กับการอัปเดตอัลกอริทึมของ Google ในเดือนมีนาคม 2023" เพื่อเป็นแนวทางให้นักกลยุทธ์ตลาดออนไลน์ได้เป็นอาหารสมองกัน ... อ่านเพิ่มเติม

30 วิธีที่องค์กรสามารถขยาย SEO ได้ด้วยทรัพยากรที่มีอย่างจำกัด

30 วิธีที่องค์กรสามารถขยาย SEO ได้ด้วยทรัพยากรที่มีอย่างจำกัด

ในบทความนี้เราจะพามาเรียนรู้วิธีกระจายความรับผิดชอบ SEO, ใช้ AI เพื่อเพิ่มผลผลิต, สร้างความเชี่ยวชาญ SEO ภายใน และอื่นๆ อีกมากมาย ... อ่านเพิ่มเติม

ผลวิจัยพบ 85% ของ Titles มี Keyword อยู่ในอันดับที่ 1-5 ของ Google

ผลวิจัยพบ 85% ของ Titles มี Keyword อยู่ในอันดับที่ 1-5 ของ Google

จากการสำรวจครั้งล่าสุดของนักการตลาดระดับองค์กรพบว่า "50% ใช้เวลา 4-6 ชั่วโมง และ 30% ใช้เวลา 7-9 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ในการคิดเขียนชื่อเรื่องและคำอธิบายเมตา" ... อ่านเพิ่มเติม

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของ Google  (เกี่ยวกับการแก้ไขปัญหา SEO ด้วย DevTools)

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของ Google (เกี่ยวกับการแก้ไขปัญหา SEO ด้วย DevTools)

ในบทความนี้เราจะพามาดูวิธีใช้ Google Chrome DevTools เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนการแก้ปัญหา SEO ขั้นพื้นฐาน จาก Martin Splitt ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนนักพัฒนาของ Google ... อ่านเพิ่มเติม

แนวโน้มการตลาดบนโซเชียลมีเดียปี 2567 (ฉบับสรุป)

แนวโน้มการตลาดบนโซเชียลมีเดียปี 2567 (ฉบับสรุป)

โซเชียลมีเดีย (Social media) ได้เปลี่ยนวิธีที่ธุรกิจโต้ตอบกับลูกค้า และแนวโน้มที่จะกำหนดทิศทางในปี 2567 โดยคาดว่าจะยกระดับการมีส่วนร่วมนี้ไปสู่อีกระดับหนึ่ง ... อ่านเพิ่มเติม