19 ส.ค. 2566

543

วิเคราะห์ SEARCH ENGINES โดยการคาดการณ์, แนวโน้มการเติบโต, วิเคราะห์ส่วนแบ่ง และขนาดตลาดในปี 2023-2028 by seo-winner.com

วิเคราะห์ SEARCH ENGINES โดยการคาดการณ์, แนวโน้มการเติบโต, วิเคราะห์ส่วนแบ่ง และขนาดตลาดในปี 2023-2028

สำหรับตลาด SEARCH ENGINES (เครื่องมือการค้นหา) ในยุคต่อไปจะแบ่งตามช่องทางการจัดจำหน่าย (ออนไลน์ออฟไลน์) ประเภทผู้ใช้ปลายทาง (ส่วนบุคคล เชิงพาณิชย์) และภูมิศาสตร์

มาดูการวิเคราะห์ตลาด SEARCH ENGINES ในยุคต่อไปกันก่อนเป็นลำดับแรกครับ: ตลาด Search Engine ยุคหน้าจะมีการลงทะเบียน CAGR ที่ 25.5% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ (2021-2026) ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จำนวนการค้นหาด้วยเสียงมีอัตราการเติบโตแบบทวีคูณ นอกจากนี้ยังกลายเป็นสิ่งแปลกใหม่น้อยลงและเป็นมาตรฐานใหม่มากขึ้น ดังนั้น Search Engine ยุคหน้าจึงเน้น Search Engine ด้วยเสียงมากกว่า

1. Search Engine ยุคต่อไปจะมีการเติบโตมากยิ่งขึ้น เนื่องจากโครงข่ายประสาทเทียมระดับลึก การเรียนรู้ของเครื่อง และความก้าวหน้าอื่นๆ ในเทคโนโลยี AI ผู้ช่วยเสมือน เนื่องจากสิ่งเหล่านี้กำลังเข้ามาปฎิวัติวงการบริการค้นหาเลยก็ว่าได้

2. ความสามารถของผู้ช่วยเหล่านี้ สามารถปรับให้เป็นส่วนตัวตามผู้ใช้ปลายทาง ซึ่งจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยละ

3. การค้นหาด้วยเสียงคาดว่าจะเหนือกว่าการค้นหาข้อความในอนาคตอันใกล้นี้ โดยคาดว่าจะมีบทบาทสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา ซึ่งไม่เพียงสะดวก แต่ยังรวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้นด้วย

3.1 การค้นหาด้วยเสียง Google มีอัตราความแม่นยำ 95% เมื่อพูดภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้อง

3.2 การค้นหาด้วยเสียงของ Google บนสมาร์ทโฟนมีให้บริการมากกว่า 60 ภาษา

3.3 Google สามารถรู้และคาดเดาคำถามต่อไปที่ผู้ใช้มักจะถามได้มากที่สุด

การแบ่งส่วนอุตสาหกรรม Search Engine ยุคหน้า: Search Engine รุ่นต่อไปถือเป็น Search Engine ขั้นสูงที่รวมเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ เช่น ความสามารถของ AI แบบฝัง การค้นหาด้วยเสียง (Google Assistant, Alexa) และการค้นหาด้วยรูปภาพ (Google Lens) ถือเป็นเครื่องมือค้นหารุ่นต่อไป

แนวโน้มตลาด Search Engine ยุคต่อไป: สำหรับส่วนนี้จะครอบคลุมถึงแนวโน้มของตลาดที่สำคัญ ซึ่งกำหนดตลาด Search Engine ยุคต่อไปตามผู้เชี่ยวชาญการวิจัย

1.ลำโพงอัจฉริยะในกลุ่มผู้ใช้ปลายทางส่วนบุคคลคาดว่าจะครองส่วนแบ่งส่วนใหญ่ 

2.การรวมบ้านอัจฉริยะหรือบ้านที่เชื่อมต่อเข้าด้วยกัน การพัฒนาบ้านอัจฉริยะผลักดันให้ผู้ใช้หันมาใช้อินเทอร์เน็ตบนมือถือและการเชื่อมต่อบรอดแบนด์ความเร็วสูงทั่วทั้งครัวเรือนในตลาด

3.ลำโพงสั่งงานด้วยเสียงได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรของผู้คน พวกเขาให้ความสามารถในการใช้เทคโนโลยีทำงานหลายอย่างพร้อมกัน 

4.ผู้ใช้เสียงหันไปหาผู้ช่วยของตนเพื่อทำงานหลายอย่างให้สำเร็จตลอดเส้นทางการซื้อ 

5.ลำโพงอัจฉริยะที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดคือกลุ่มผลิตภัณฑ์ Amazon Echo และ Google Nest

6.สหรัฐอเมริกายังคงเป็นตลาดหลักสำหรับการนำลำโพงอัจฉริยะมาใช้ 

เอเชียแปซิฟิกครองส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุด: 1.ปัจจุบันภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับตลาดที่ศึกษา ความต้องการสินค้าในภูมิภาคซึ่งส่วนใหญ่มาจากประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่คาดว่าจะยังคงอยู่ในระดับสูง ผู้เล่นรายใหญ่คาดว่าจะมุ่งเน้นไปที่ภูมิภาคนี้เป็นหลักโดยมีเยาวชนเป็นกลุ่มเป้าหมาย

2.จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ สิงคโปร์ และประเทศที่มีประชากรหนาแน่นอื่นๆ ซึ่งมีความต้องการสินค้าตามผู้บริโภค 

3. การเติบโตของ e-commerce ทั่วโลกในประเทศต่างๆ เช่น จีนและอินเดียคาดว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตของช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์มากยิ่งขึ้น เนื่องจากการเติบโตของอินเทอร์เน็ตและสมาร์ทโฟนที่เพิ่มขึ้น

4.เทรนด์การตลาดล่าสุดของเขาคือบริษัทต่างๆ ที่ใช้ SEO เสียงเพื่อดึงดูด traffic ขาเข้าที่เป็นไปได้

5.ผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ในภูมิภาคนี้คาดว่าจะกำหนดเป้าหมายไปยังกลุ่มผู้บริโภคที่อ่อนไหวต่อราคาด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ในกลุ่มราคาที่แตกต่างกัน

ภาพรวมอุตสาหกรรม Search Engine ยุคใหม่: การแข่งขันในตลาดค่อนข่างสูง นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเป็นปัจจัยการเติบโตที่สำคัญที่สุดสำหรับการแข่งขันในระดับนี้ ซึ่งตลาดนั้นมีความเข้มข้นปานกลาง โดยมีผู้เล่นหลายราย เช่น Amazon, Google, Apple เป็นต้น 

การคาดการณ์ผู้นำตลาด Search Engine ในยุคหน้า: อันดับที่ 1 Amazon.com Inc. (อเมซอน.คอม อิงค์), อันดับที่ 2 Alibaba Group (อาลีบาบากรุ๊ป), อันดับที่ 3 Baidu Inc. (ไป่ตู้อิงค์), อันดับที่ 4 Apple Inc. (บริษัท แอปเปิ้ล.) และอันดับที่ 5 Google LLC (Alphabet Inc.) กูเกิลเอลเอลซี (อักษรอิงค์) อย่างไรก็ตาม ด้วยข้อจำกัดด้านความรับผิดชอบ ผู้เล่นหลักจึงไม่ได้เรียงลำดับโดยเฉพาะ

หมายเหตุ: นี่เป็น Content ที่สรุปมาเพื่อให้ผู้อ่านเข้าใจประเด็นสำคัญเกี่ยวกับแนวโน้มของ Search Engine ในปี 2023-2028 เท่านั้น!

ดังนั้น ผู้อ่านสามารถอ่านข้อมูลฉบับเต็มอย่างละเอียดได้ที่: mordorintelligence.com

 

 

 

---Wynnsoft Solution รับทำเว็บไซต์ รับทำ SEO รับทำการตลาดออนไลน์ รับทำโฆษณา Facebook รับทำเว็บไซต์ ขอนแก่น และรับทำเว็บไซต์ทั่วประเทศ

ข้อมูลจาก: mordorintelligence.com

บทความ

เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ด้วย Cloudflare

เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ด้วย Cloudflare

เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ด้วย Cloudflare ปรับปรุงประสิทธิภาพ ประสบการณ์ผู้ใช้ และความปลอดภัยของเว็บไซต์ ลดเวลาในการโหลดหน้าเว็บและปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ ... อ่านเพิ่มเติม

Backlink สำคัญกับเว็บไซต์ อย่างไร

Backlink สำคัญกับเว็บไซต์ อย่างไร

Backlink สำคัญกับเว็บไซต์ อย่างไร เป็นลิงก์จากเว็บไซต์อื่นที่เชื่อมโยงมายังเว็บไซต์ของเรา เว็บไซต์จะมีอันดับดีขึ้น Traffic เพิ่มขึ้น และแบรนด์ ธุรกิจ จะเป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วย ... อ่านเพิ่มเติม

การใช้ คีเวิร์ด (Keyword) กับ SEO

การใช้ คีเวิร์ด (Keyword) กับ SEO

การใช้ คีเวิร์ด (Keyword) กับ SEO หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่ออันดับเว็บไซต์คือ คีย์เวิร์ด ปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับสูงบนหน้าผลการค้นหาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ SEO ... อ่านเพิ่มเติม

ธุรกิจ Art toys จาก Pop Mart

ธุรกิจ Art toys จาก Pop Mart

ธุรกิจ Art toys จาก Pop Mart ของเล่นดีไซน์สุดคิ้ว ผ่านกล่องสุ่ม สร้างความตื่นเต้นและกระตุ้นการซื้อ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ... อ่านเพิ่มเติม

Social Profile Audit

Social Profile Audit

Social Profile Audit คือ การตรวจสอบและวิเคราะห์โปรไฟล์บนสื่อสังคมออนไลน์ เพื่อประเมินประสิทธิภาพและผลกระทบของการใช้งานสื่อสังคมออนไลน์ในเชิงธุรกิจหรือส่วนตัว ... อ่านเพิ่มเติม

Affiliate TikTok คืออะไร

Affiliate TikTok คืออะไร

Affiliate TikTok คืออะไร เป็นโปรแกรมการตลาดแบบใหม่บนแพลตฟอร์ม TikTok ที่ช่วยให้ผู้สร้างคอนเทนต์ (Creator) สามารถสร้างรายได้จากการโปรโมทสินค้าของร้านค้าผ่านวิดีโอ ... อ่านเพิ่มเติม

Gemini คืออะไร?

Gemini คืออะไร?

Gemini เป็นตระกูลโมเดลภาษาขนาดใหญ่ (LLMs) ที่พัฒนาโดย Google AI สืบทอดต่อจาก LaMDA และ PaLM 2 ... อ่านเพิ่มเติม

ความคืบหน้าล่าสุดของ Search engine ในปี 2567

ความคืบหน้าล่าสุดของ Search engine ในปี 2567

Search engine คือ โปรแกรมค้นหาข้อมูลบนอินเตอร์เน็ต เหมือนกับเป็นห้องสมุดขนาดใหญ่ที่รวบรวมข้อมูลเว็บไซต์ต่างๆ เอาไว้ ช่วยให้เราค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ... อ่านเพิ่มเติม

อนาคตของ SEO: แนวโน้มและการคาดการณ์

อนาคตของ SEO: แนวโน้มและการคาดการณ์

การทำ SEO เป็นกลยุทธ์สำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจมีการปรับปรุงเว็บไซต์และเนื้อหาของตนให้เหมาะสมกับเครื่องมือค้นหา เพื่อให้เว็บไซต์ของธุรกิจขึ้นอันดับบนผลการค้นหาของเครื่องมือค้นหา เช่น Google หรือ Bing ... อ่านเพิ่มเติม