16 มี.ค. 2566

62

เปิดตัวโมเดลภาษา AI PaLM by seo-winner.com

เปิดตัวโมเดลภาษา AI PaLM

เมื่อไม่นานที่ผ่านมา Google ได้ประกาศเปิดตัวโมเดลภาษา AI PaLM เพื่อให้กลุ่มนักพัฒนาฯ และธุรกิจต่างๆ นำไปใช้งานผ่านบริการของ Google Cloud และ MarketSuite

โดย Google ได้แนะนำ PaLM API ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด ที่มีความปลอดภัยที่เหล่านักพัฒนาสามารถนำไปต่อยอด เพื่อสร้างโมเดลภาษาที่ดีที่สุดจาก Google อีกทั้งในขณะนี้ทาง Google กำลังสร้างโมเดลที่มีประสิทธิภาพในการทำงานในแง่ของขนาด และความสามารถด้วย!

และไม่เพียงแค่นั้น ในเร็วๆ นี้ทาง Google จะมี API ที่มาพร้อมกับเครื่องมือที่ใช้งานได้ง่ายสำหรับการพัฒนาที่มีชื่อว่า MarketSuite

แล้ว MarketSuite ดีอย่างไร? : สำหรับ MarketSuite นั้นจะมาช่วยในการสร้างต้นแบบแนวคิดได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งในอนาคตจะมีการอัปเดตคุณสมบัติใหม่ๆ ด้วย เช่น การสร้างข้อมูลสังเคราะห์, Prompt Engineering และการปรับแต่งโมเดลด้วยตนเอง

อย่างไรก็ตาม สำหรับนักพัฒนาฯ สามารถทดลองเรียกใช้ API และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อนำไปสร้างโมเดล AI ที่ดีที่สุดของ Google ผ่านบริการของ Google Cloud และพื้นที่สำหรับสร้างต้นแบบใหม่ที่เรียกว่า MarketSuite ได้แล้ว

AI เชิงสร้างสรรค์ในเอกสารช่วยเขียนรายละเอียดงาน

 

Google นำความสามารถของ AI เชิงสร้างสรรค์มาสู่บริการ Google Cloud มีดังต่อไปนี้

1. เครื่องมือในการสร้างแอป Generative AI ที่ภาคธุรกิจ และรัฐบาลสามารถสร้างอินเทอร์เฟซการแชทข้อความ และผู้ช่วยส่วนตัวดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วยพลังของ AI โดยที่ Google ได้แนะนำเครื่องมือ Generative AI App Builder เพื่อเชื่อมต่อโฟลว์ AI เชิงสนทนา!

2. ในการร่วมมือของพันธมิตร และโปรแกรมของ AI ที่ Google นั้นมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้บริการคลาวด์ที่เปิดกว้างมากที่สุด อีกทั้งยังจะขยายระบบนิเวศของ AI และ Google ยังมีโปรแกรมพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อพันธมิตรทางด้านเทคโนโลยีผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ และสตาร์ทอัพที่มุ่งเน้นเรื่อง AI  

3. สำหรับการรองรับ Generative AI ใน Vertex AI ที่นักพัฒนา และภาคธุรกิจสามารถนำแพลตฟอร์มไปสร้างโมเดลแมชชีนเลิร์นนิง หรือสร้างแอปพลิเคชัน AI โดย Google นั้นกำลังให้บริการโมเดลนี้ในขั้นพื้นฐานสำหรับการสร้างข้อความและรูปภาพ โดยในอนาคตจะรองรับการสร้างเสียง หรือวิดีโอที่นักพัฒนาจะสามารถปรับแต่งแก้ไขโมเดลด้วยข้อมูลของตนเอง เพื่อให้แอปพลิเคชันของเรามีความทรงพลังนั่นเอง

ทั้งนี้ทั้งนั้น Google ได้มีการลงทุนในกลุ่ม AI มาเป็นเวลาหลายปีแล้ว และต้องการที่จะส่งประโยชน์ของ AI ไปให้ผู้ใช้งานทั่วไป โดยให้กลุ่มธุรกิจสามารถนำไปใช้สร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นประโยชน์ หรือการนำไปพัฒนาเครื่องมือต่างๆ โดย Google นั้นมีความมุ่งมั่นที่จะต้องการให้ AI สามารถเข้าถึงได้ทุกคน
 

--Wynnsoft Solution รับทำเว็บไซต์ รับทำ SEO รับทำการตลาดออนไลน์ รับทำโฆษณา Facebook รับทำเว็บไซต์ ขอนแก่น และรับทำเว็บไซต์ทั่วประเทศ

ข้อมูลจาก : Blog Google / beartai


 

 

บทความ

Google เปิดตัวการอัปเดตอัลกอริทึมหลักในเดือนมีนาคม 2023

Google เปิดตัวการอัปเดตอัลกอริทึมหลักในเดือนมีนาคม 2023

เมื่อไม่นานที่ผ่านมา Google ได้ออกมายืนยันว่า กำลังเริ่มเปิดตัวการอัปเดตอัลกอริทึมหลักล่าสุดในเดือนมีนานคม 2023 ... อ่านเพิ่มเติม

ข้อดีของธุรกิจ E-commerce

ข้อดีของธุรกิจ E-commerce

ไม่อาจปฏิเสธไปได้เลยว่าธุรกิจออนไลน์นั้นคือส่วนสำคัญ ที่ทุกธุรกิจจำเป็นต้องมีควบคู่ไปกับการมีหน้าร้าน เนื่องจากสามารถทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากยิ่งขึ้น และให้กลุ่มเป้าหมายเข้าถึงธุรกิจเราได้ง่ายขึ้นเช่นกัน โดยการใช้เทคนิคต่างๆ อย่างมากมาย ... อ่านเพิ่มเติม

การวิจัยตลาดสำคัญอย่างไร

การวิจัยตลาดสำคัญอย่างไร

ข้อมูลที่มีค่าเกี่ยวกับการตลาดเป้าหมาย ทำให้บริษัทสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์และสร้างแคมเปญการตลาดที่ดึงดูดผู้บริโภคได้โดยตรง และยังสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลที่ได้รับจากการวิจัยตลาดเพื่อขับเคลื่อนบริษัทของเราให้ประสบความสำเร็จได้หลายวิธีอีกด้วย ... อ่านเพิ่มเติม

กลยุทธ์การตลาดของ Google  วิธีโปรโมตสายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายด้วยการตลาดที่ทรงพลัง

กลยุทธ์การตลาดของ Google วิธีโปรโมตสายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายด้วยการตลาดที่ทรงพลัง

Google มาถึงจุดนี้ได้อย่างไร ผ่านกลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์และการตลาดอย่างไร โดยนักการตลาดสามารถเรียนรู้ได้จากกลยุทธ์ทางการตลาดของแบรนด์ที่ครอบคลุมทุกด้านนี้ ... อ่านเพิ่มเติม

การสร้างเนื้อหาที่ดึงดูดลูกค้า

การสร้างเนื้อหาที่ดึงดูดลูกค้า

บทความนี้เราจะมาแนะนำการสร้าง content (เนื้อหา) ที่มีคุณภาพโดยการใช้เคล็ดลับที่สร้างสรรค์ และเน้น SEO เป็นต้น ... อ่านเพิ่มเติม

เปิดตัวโมเดลภาษา AI PaLM

เปิดตัวโมเดลภาษา AI PaLM

Google ได้ประกาศเปิดตัวโมเดลภาษา AI PaLM เพื่อให้กลุ่มนักพัฒนาฯ และธุรกิจต่างๆ นำไปใช้งานผ่านบริการของ Google Cloud และ MarketSuite ... อ่านเพิ่มเติม

ด่วน! ผู้ค้าปลีกโปรดฟัง  Google Cloud เปิดตัวนวัตกรรม AI ใหม่

ด่วน! ผู้ค้าปลีกโปรดฟัง Google Cloud เปิดตัวนวัตกรรม AI ใหม่

เมื่อไม่นานที่ผ่านมา Google Cloud ได้เปิดตัวนวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์ (AI) ใหม่ 4 รายการ ... อ่านเพิ่มเติม

10 ตัวชี้วัดในการคำนวณความสำเร็จของ E-commerce

10 ตัวชี้วัดในการคำนวณความสำเร็จของ E-commerce

สำหรับเว็บไซต์ทั้งหมดนั้นมีความสำคัญ แต่ E-commerce (อีคอมเมิร์ซ) นั้นล้ำหน้าไปหนึ่งก้าว เนื่องจากเป้าหมายหลักคือการขาย และถ้าไม่มียอดขายธุรกิจของเราก็ไม่สามารถที่จะไปต่อได้ ... อ่านเพิ่มเติม

7 เทคนิคการสร้างการมีส่วนร่วมในแฟนเพจ Facebook (สำหรับธุรกิจ)

7 เทคนิคการสร้างการมีส่วนร่วมในแฟนเพจ Facebook (สำหรับธุรกิจ)

เรามาดู 7 เทคนิคการสร้างการมีส่วนร่วมในแฟนเพจ Facebook (สำหรับธุรกิจ) ... อ่านเพิ่มเติม