17 ก.พ. 2566

114

ทำ SEO กับ SEO-WINNER.com ดีอย่างไร by seo-winner.com

ทำ SEO กับ SEO-WINNER.com ดีอย่างไร

จากบทความก่อนหน้านี้หลายร้อยบทความที่เราได้พูดถึงเทคนิคต่างๆ ในการทำ SEO หรือการทำกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์จากแพลตฟอร์มต่างๆ ไปอย่างมากมายแล้ว

ฉะนั้นในบทความนี้เราจะพาไปดูบริษัทรับทำ SEO จากเว็บไซต์ seo-winner.com ว่ามีการรับทำ SEO อย่างไร ดีอย่างไรบ้าง เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้ผู้ที่กำลังตัดสินใจจะทำ SEO ได้พิจารณาอีกหนึ่งตัวเลือก ดังนั้นดีอย่างไรเราไปดูกันเลยครับ…

การบริการรับทำ SEO 

wynnsoft-solution บริการรับทำ SEO (Search engine optimization) คือ การทำให้เว็บไซต์ เว็บเพจ หรือโซเชียลมีเดียต่างๆ ของคุณนั้นติดอันดับผลการค้นหาของ Search Engine เช่น Google ,Yahoo อื่นๆ ด้วย Keyword ที่ต้องการ ซึ่งจะช่วยให้สินค้าและบริการของคุณเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายมากขึ้น

SEO นั้นเป็นส่วนหนึ่งของการทำการตลาดผ่านเครื่องมือการค้นหา (search engine marketing (SEM)) ที่กำลังได้รับความนิยม และมีการแข่งขันกันอย่างมากอยู่ในขณะนี้

เนื่องจาก ฟรีไม่เสียเงิน แต่คนทำต้องมีความรู้ หากทำมั่ว ไม่ตรงตามที่ทาง เสิร์ชเอนจิน นั้นๆ กำหนดอาจโดน เสิร์ชเอนจินนั้น บล็อก เพื่อไม่ให้เข้าถึงเนื้อหาได้

และ SEO นั้นสามารถ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ตรงกลุ่ม เป็นลักษณะการตลาดเชิงรับ รอให้ลูกค้าค้นหาสินค้าของเราผ่าน Search Engin เอง โดยที่เราไม่ต้องวิ่งไปหาลูกค้าให้เสียแรง สะดวกสบาย นั่งรอ คอนเฟิร์มออเดอร์หน้าคอมฯ และนับตังค์ใส่กระเป๋าได้เลย

บริการทำ SEO รายเดือน

บริการ SEO รายเดือน เป็นแพ็กเกจที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับต้นๆ ของผลการค้นหา ด้วยคีย์เวิร์ด (Keyword) ที่คุณต้องการ และรักษาอันดับเว็บไซต์แบบจ่ายรายเดือนแบบใหม่สุดคุ้มค่า สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายในการทำ SEO ได้ในงบประมาณที่มีในเวลานั้นๆ 

อีกทั้ง สามารถที่จะเพิ่มหรือลดค่าบริการได้อย่างมีประสิทธิภาพและยืดหยุ่น เมื่อเว็บไซต์ของติดอันดับ จากผลการค้นหาใน Google ก็จ่ายในราคาอันดับนั้น เพื่อการเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน การแบ่งส่วนแบ่งของตลาดและเพิ่มจำนวนคนรู้จักที่มากกว่าเดิม 

ดังนั้นจ่ายเพียงค่าแรกเข้าครั้งแรก และเริ่มจ่ายเป็นค่าบริการรายเดือนเมื่อเว็บไซต์ติดอันดับแล้ว โดยค่าบริการจะคิดเป็นลำดับขั้นของการติดอันดับ วัดผลในแต่ละเดือน

แล้วบริการรายเดือนเหมาะสำหรับธุรกิจประเภทใด

1. SEO รายเดือนเหมาะสำหรับเจ้าของเว็บไซต์หรือธุรกิจที่มีงบประมาณในการทำ SEO อย่างจำกัด แต่ก็สามารถทำ SEO ให้กับเว็บไซต์ของตนได้ในราคาที่ถูกลง และต้องการรับประกันในอันดับที่พึงพอใจ

2. SEO รายเดือนเหมาะสำหรับเว็บไซต์ของธุรกิจที่มีคู่แข่งขันกันไม่มาก มีตลาดและเป้าหมายที่แน่นอนและต้องการจะเป็นคู่ครองตลาดส่วนนี้ก่อนใคร ด้วยการสร้างความได้เปรียบทางด้านการตลาดออนไลน์ มีเว็บไซต์อยู่อันดับต้นๆของการค้นหา

ข้อดีของการทำ SEO รายเดือน

  1. ลดงบประมาณในขั้นตอนโปรโมทเว็บไซต์
  2. ผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ ในการปรับโครงสร้างเว็บไซต์ให้ถูกต้องตามหลัก SEO
  3. ได้รับเงินค่าแรกเข้าคืน 20% หากเว็บไซต์นั้นๆ ไม่ติดอันดับใดๆ เลย ภายในเวลาที่ตกลงกัน
  4. ชำระค่าบริการ SEO รายเดือน ภายหลังจากที่เว็บไซต์ติดอันดับแล้วเท่านั้น โดยราคาขึ้นอยู่กับอันดับผลการค้นหาบน google

สำหรับ ขั้นตอนการดำเนินการ, เงื่อนไข และค่าบริการ หากต้องการทำ SEO กับ SEO-Winner.com สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : การบริการ


 

--Wynnsoft Solution รับทำเว็บไซต์ รับทำ SEO รับทำการตลาดออนไลน์ รับทำโฆษณา Facebook รับทำเว็บไซต์ ขอนแก่น และรับทำเว็บไซต์ทั่วประเทศ

 

บทความ

Google เปิดตัวการอัปเดตอัลกอริทึมหลักในเดือนมีนาคม 2023

Google เปิดตัวการอัปเดตอัลกอริทึมหลักในเดือนมีนาคม 2023

เมื่อไม่นานที่ผ่านมา Google ได้ออกมายืนยันว่า กำลังเริ่มเปิดตัวการอัปเดตอัลกอริทึมหลักล่าสุดในเดือนมีนานคม 2023 ... อ่านเพิ่มเติม

ข้อดีของธุรกิจ E-commerce

ข้อดีของธุรกิจ E-commerce

ไม่อาจปฏิเสธไปได้เลยว่าธุรกิจออนไลน์นั้นคือส่วนสำคัญ ที่ทุกธุรกิจจำเป็นต้องมีควบคู่ไปกับการมีหน้าร้าน เนื่องจากสามารถทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากยิ่งขึ้น และให้กลุ่มเป้าหมายเข้าถึงธุรกิจเราได้ง่ายขึ้นเช่นกัน โดยการใช้เทคนิคต่างๆ อย่างมากมาย ... อ่านเพิ่มเติม

การวิจัยตลาดสำคัญอย่างไร

การวิจัยตลาดสำคัญอย่างไร

ข้อมูลที่มีค่าเกี่ยวกับการตลาดเป้าหมาย ทำให้บริษัทสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์และสร้างแคมเปญการตลาดที่ดึงดูดผู้บริโภคได้โดยตรง และยังสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลที่ได้รับจากการวิจัยตลาดเพื่อขับเคลื่อนบริษัทของเราให้ประสบความสำเร็จได้หลายวิธีอีกด้วย ... อ่านเพิ่มเติม

กลยุทธ์การตลาดของ Google  วิธีโปรโมตสายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายด้วยการตลาดที่ทรงพลัง

กลยุทธ์การตลาดของ Google วิธีโปรโมตสายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายด้วยการตลาดที่ทรงพลัง

Google มาถึงจุดนี้ได้อย่างไร ผ่านกลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์และการตลาดอย่างไร โดยนักการตลาดสามารถเรียนรู้ได้จากกลยุทธ์ทางการตลาดของแบรนด์ที่ครอบคลุมทุกด้านนี้ ... อ่านเพิ่มเติม

การสร้างเนื้อหาที่ดึงดูดลูกค้า

การสร้างเนื้อหาที่ดึงดูดลูกค้า

บทความนี้เราจะมาแนะนำการสร้าง content (เนื้อหา) ที่มีคุณภาพโดยการใช้เคล็ดลับที่สร้างสรรค์ และเน้น SEO เป็นต้น ... อ่านเพิ่มเติม

เปิดตัวโมเดลภาษา AI PaLM

เปิดตัวโมเดลภาษา AI PaLM

Google ได้ประกาศเปิดตัวโมเดลภาษา AI PaLM เพื่อให้กลุ่มนักพัฒนาฯ และธุรกิจต่างๆ นำไปใช้งานผ่านบริการของ Google Cloud และ MarketSuite ... อ่านเพิ่มเติม

ด่วน! ผู้ค้าปลีกโปรดฟัง  Google Cloud เปิดตัวนวัตกรรม AI ใหม่

ด่วน! ผู้ค้าปลีกโปรดฟัง Google Cloud เปิดตัวนวัตกรรม AI ใหม่

เมื่อไม่นานที่ผ่านมา Google Cloud ได้เปิดตัวนวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์ (AI) ใหม่ 4 รายการ ... อ่านเพิ่มเติม

10 ตัวชี้วัดในการคำนวณความสำเร็จของ E-commerce

10 ตัวชี้วัดในการคำนวณความสำเร็จของ E-commerce

สำหรับเว็บไซต์ทั้งหมดนั้นมีความสำคัญ แต่ E-commerce (อีคอมเมิร์ซ) นั้นล้ำหน้าไปหนึ่งก้าว เนื่องจากเป้าหมายหลักคือการขาย และถ้าไม่มียอดขายธุรกิจของเราก็ไม่สามารถที่จะไปต่อได้ ... อ่านเพิ่มเติม

7 เทคนิคการสร้างการมีส่วนร่วมในแฟนเพจ Facebook (สำหรับธุรกิจ)

7 เทคนิคการสร้างการมีส่วนร่วมในแฟนเพจ Facebook (สำหรับธุรกิจ)

เรามาดู 7 เทคนิคการสร้างการมีส่วนร่วมในแฟนเพจ Facebook (สำหรับธุรกิจ) ... อ่านเพิ่มเติม