30 มี.ค. 2565

458

ประโยชน์ของการมี website by seo-winner.com

ประโยชน์ของการมี website

เชื่อกันหรือไม่ครับว่าในปัจจุบันนี้ Wedsite นั้นคือส่วนที่สำคัญของการทำธุรกิจหรืองานด้านอื่นๆ เพราะ Wedsite เปรียบเสมือนร้านค้าหรือตัวแทนจำหน่ายที่เปิดตลอด 24. ชั่วโมง ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนหรือส่วนไหนของโลกก็สามารถเข้ามาเยี่ยมชมร้านค้าและสอบถามได้ตลอดเวลา

แต่การทำ Wedsite ก็ต้องอาศัยวิธีการต่างๆ เช่นกันเพื่อโปรโมทให้ผู้คนได้รู้จักและเข้าถึง Wedsite ของคุณได้มากที่สุดเพื่อที่จะขยายฐานลูกค้าและการเติบโตของธุรกิจต่างก็ต้องใช้วิธีการทำ SEO เข้ามาช่วย บทความนี้เราจะไม่ลงลึกถึงเรื่องการทำ SEO แต่เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับ “ประโยชน์ของการมี website” เพื่อที่ผู้อ่านจะได้เข้าใจและนำไปปรับใช้กับการทำธุรกิจต่อไปครับ

ประโยชน์ของ website มีดังนี้

 1. ช่วยในการขยายฐานการซื้อขาย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
 2. สามารถช่วยเพิ่มยอดขายได้จากลูกค้าที่หลากหาย
 3. ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการโฆษณาโปรโมทร้านค้า
 4. สามารถเพิ่มฐานลูกค้าทางอินเทอร์เน็ต โดยที่ไม่ต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องเจอลูกค้า ก็สามารถปิดการขายได้เลย
 5. ช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำธุรกิจ เท่าทันคู่แข่งที่กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
 6. อัปเดตข้อมูลข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับสินค้าของเราความเคลื่อนไหวต่างๆ ของธุรกิจให้ลูกค้าได้รับทราบ
 7. สามารถใช้ Wedsite เขียนลงบทความต่างๆ ได้ตลอดเวลาใช้ในการโน้มน้าวใจเพื่อให้ผู้คนที่ผ่านมาเห็นได้เข้ามาอ่าน และเราก็สามารถทำการแฝงสินค้าที่จะขายเข้าไปได้ด้วย
 8. สามารถช่วยเป็นที่ปรึกษาในด้านต่างๆ ในการให้บริการโดยไม่ต้องเดินทางไปพูดคุยถึงหน้าร้าน เหมาะสำหรับในช่วงแพร่ระบาดของโรคระบาดแบบนี้
 9. ช่วยให้ผู้คนได้รู้จักตัวตนธุรกิจองค์กรของคุณ จุดมุ่งหมาย จุดประสงค์ และแนวทางต่างๆ 
 10. เป็นตัวแทนร้านค้าที่อยู่กับคุณตลอดเวลาไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมอะไรอยู่คุณก็สามารถเปิดดูร้านและการติดต่อมาของลูกค้าได้นั่นเอง

บทความนี้เป็นแค่เพียง “ประโยชน์ของการมี website” แต่เรื่องราวของ Wedsite ยังมีประโยชน์อีกมากมายที่สามารถนำมาปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อธุรกิจหรือองค์กรของคุณ เพราะฉะนั้นสามารถศึกษาต่อได้ที่ seo-winner.com เป็นแหล่งรวบรวมความรู้เรื่องราวในการทำธุรกิจออนไลน์ต่างๆ ครับ


 

---Wynnsoft Solution รับทำเว็บไซต์ รับทำ SEO รับทำการตลาดออนไลน์ รับทำโฆษณา Facebook รับทำเว็บไซต์ ขอนแก่น และรับทำเว็บไซต์ทั่วประเทศ—    

โดย : Poom

 

บทความ

SEO สำหรับ TikTok ปี 2023

SEO สำหรับ TikTok ปี 2023

ทความนี้เราจะพามาดู SEO สำหรับ TikTok ปี 2023 ว่าอะไรเป็นปัจจัยที่ทำให้อัลกอริทึมของ TikTok มองเห็นได้มากยิ่งขึ้น!! ... อ่านเพิ่มเติม

การตลาดออนไลน์ คืออะไร

การตลาดออนไลน์ คืออะไร

การตลาดออนไลน์คือแนวทางปฏิบัติในการใช้ประโยชน์จากช่องทางบนเว็บไซต์ เพื่อเผยแพร่ข้อความเกี่ยวกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ หรือบริการของบริษัทไปยังผู้ที่มีโอกาสเป็นลูกค้า ... อ่านเพิ่มเติม

10 เครื่องมือวิเคราะห์ Facebook

10 เครื่องมือวิเคราะห์ Facebook

การทำการตลาดโดยไม่มีการวิเคราะห์หรือบทสรุปเปรียบเสมือนเปิดร้านค้าอยู่กลางมหาสมุทร (หรือที่คนทั่วไปเรียกว่าทำการตลาดแบบสุ่มสี่สุ่มห้า) เพราะฉะนั้นการเข้าถึงเครื่องมือวิเคราะห์ Facebook ที่เหมาะสมนั้นคือกุญแจสู่ความสำเร็จทางการตลาด ... อ่านเพิ่มเติม

Google เผยว่าการอัปเดต AI จะปรับปรุงคุณภาพผลการค้นหาใน 'snippet'

Google เผยว่าการอัปเดต AI จะปรับปรุงคุณภาพผลการค้นหาใน 'snippet'

หากใครเคย Googled บางอย่าง เพื่อพบกับกล่องข้อมูลเล็กๆ ที่เน้นคำตอบอันดับต้นๆ เราจะพบกับ Google’s “featured snippets.” หรือที่คนทั่วไปมักเรียกว่า Google Snippet ... อ่านเพิ่มเติม

สรุปผลการสำรวจ “จากผู้เชี่ยวชาญ” ได้ลองใช้ ChatGPT ในที่ทำงานเกือบ 30%

สรุปผลการสำรวจ “จากผู้เชี่ยวชาญ” ได้ลองใช้ ChatGPT ในที่ทำงานเกือบ 30%

มีรายงานผลสำรวจในช่วงเดือน ม.ค. จาก Fishbowl (ฟิชโบวล์) แพลตฟอร์มโซเชียลของ Glassdoor (กลาสดอร์) เว็บไซต์รีวิวนายจ้าง โดยระบุว่า “ผู้เชี่ยวชาญเกือบ 30% จาก 4,500 คนได้ทดลองใช้ ChatGPT” ... อ่านเพิ่มเติม

8 เทคนิค SEO ทำน้อยได้มาก ไม่เปลืองงบ

8 เทคนิค SEO ทำน้อยได้มาก ไม่เปลืองงบ

ในปี 2017 นักการตลาด 66% ให้ความสำคัญกับการปรับปรุงจัดอันดับ SEO (Search Engine Optimization) หรือ Organic Search และจากสถิติยังพบว่าเว็บไซต์ที่ค้นหาง่ายหรือติดหน้าหนึ่งบน Google มีอัตราคลิกชมเว็บไซต์สูงถึง 34% เลยทีเดียว ... อ่านเพิ่มเติม

15 ประโยชน์ของ SEO สำหรับธุรกิจและเว็บไซต์ 2023

15 ประโยชน์ของ SEO สำหรับธุรกิจและเว็บไซต์ 2023

สำหรับเจ้าของธุรกิจ หรือบล็อกเว็บไซต์ในปัจจุบันนี้ต่างให้ความสำคัญกับการปรับแต่งเว็บไซต์เพื่อให้เว็บไซต์นั้นติดอันดับบนเครื่องมือการค้นหาบน Google ... อ่านเพิ่มเติม

ChatGPT คืออะไร

ChatGPT คืออะไร

ChatGPT เป็นแอปพลิเคชันที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเลียนแบบบทสนทนาของมนุษย์ ซึ่งมีระบบการทำงานที่ขึ้นอยู่กับการโต้ตอบของผู้ใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม

5 บทวิเคราะห์ หากจะลงทุนกับเทคโนโลยีในยุคนี้

5 บทวิเคราะห์ หากจะลงทุนกับเทคโนโลยีในยุคนี้

ในยุคศตวรรษที่ 21 นี้ ได้มีเทคโนโลยีใหม่ๆ เกิดขึ้นอย่างมากมายและสามารถตอบสนองต่อการดำเนินชีวิตประจำวันของมนุษย์ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ แน่นอนเมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทมากขนาดนี้ส่งผลให้พฤติกรรมของมนุษย์นั้นเปลี่ยนไปอย่างมากพอสมควร ... อ่านเพิ่มเติม