08 เม.ย. 2565

225

เครื่องมือสร้าง Website ที่ดีที่สุดในปี 2022 by seo-winner.com

เครื่องมือสร้าง Website ที่ดีที่สุดในปี 2022

ในปัจจุบันการแข่งขันในด้านต่างๆ นั้นสูงมากและได้มีการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้งาน ในการสื่อสารที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปพบกันโดยการสร้าง platform ต่างๆ ขึ้นมาบนโลกออน์ไลน์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เข้ามามีส่วนในการดำเนินชีวิต การทำธุรกิจ และอื่นๆ ดังนั้นจึงได้มีการสร้าง Website (เว็บไซต์) ขึ้นมาเพื่อเป็นตัวกลางในการติดต่อสื่อสารหรือที่เรียกกันง่ายๆ คือร้านค้าในอากาศที่ผู้คนสามารถเข้ามาเยี่ยมชมได้ตลอด 24 ชม. โดยไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปถึงที่

สำหรับบทความนี้เราจะมาแนะนำเครื่องมือการสร้างเว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับบุคคลทั่วไป เพื่อเข้าถึงและประหยัดค่าใช้จ่าย สำหรับผู้ที่มีธุรกิจขนาดเล็ก โดยไม่จำเป็นที่ต้องจ้างบริษัทเพื่อทำเว็บไซต์ที่มีราคาค่อนข้างสูง ทั้งนี้ทั้งนั้นอาจเป็นเรื่องที่ยากสำหรับมือใหม่ในการที่จะเริ่มต้นครับ

ซึ่งเว็บไซต์แบบสำเร็จรูปนั้นก็มีจำนวนมากค่อนข้างหลากหลายรูปแบบ และการใช้งานนั้นก็มีความแตกต่างกันออกไป ดังนั้นคุณจะทราบได้อย่างไรว่าเครื่องมือในการทำเว็บไซต์ให้กับธุรกิจของคุณ เว็บไซต์ชนิดไหนเหมาะสมที่สุด

บทความนี้เราจึงจะมาแนะนำเครื่องมือการสร้างเว็บไซต์ที่เหมาะสมให้กับคุณ เพราะจะได้เป็นทางเลือกให้คุณได้ตัดสินใจ และไม่รู้สึกผิดหวังหลังจากที่เลือกใช้งานเครื่องมือสร้างเว็บไซต์โดยที่ไม่ได้ศึกษามาก่อนครับ

การเลือกสร้างเว็บไซต์ที่เหมาะกับงานหรือธุรกิจของคุณ

ก่อนที่จะเริ่มลงมือทำหรือการดูเว็บไซต์ชั้นนำดีๆ จากที่อื่น ดังนั้นเราขอแนะนำก่อนครับว่า ให้ร่างโครงสร้างสิ่งที่คุณนั้นอยากทำลงไปก่อน และเริ่มวางรายละเอียดที่อยากทำลงไปในเว็บไซต์ ว่าเป้าหมายของคุณนั้นคืออะไร คุณลักษณะแบบไหนที่คุณนั้นต้องการที่จะสื่อลงไปบนเว็บไซต์ ก็เพื่อให้เห็นถึงจุดประสงค์ก่อนนั่นเองครับ

สำหรับมือใหม่ที่ยังนึกภาพไม่ออกเราจะขอแนะนำ เช่น เขียนสิ่งต่างๆ ลงไปเรียงลำดับความสำคัญตามหัวข้อที่ต้องการสื่อ หรือส่วนบล็อก แกลเลอรี่รูปภาพ โครงสร้างร้านค้า ระบบการจอง/การติดต่อ และคุณสมบัติต่างๆ ที่เกี่ยวข้องครับ

อย่างไรก็ตามแนะนำให้ดูเว็บไซต์อื่นๆ บนโซเชียลเพื่อเป็นตัวอย่างโครงสร้างเพื่อนำมาประกอบการพิจารณาให้เหมาะกับจุดประสงค์เป้าหมายโครงสร้างของเว็บไซต์ร้านค้าที่เราจะทำ ซึ่งจะทำให้เรานั้นมีไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบเว็บไซต์ขึ้นนั้นเองครับ

ซึ่งเว็บไซต์แบบสำเร็จรูปส่วนใหญ่จะมีการให้ทดลองใช้เพื่อให้ผู้ใช้สามารถลากวางได้ตามตำแหน่งที่ต้องการ ซึ่งง่ายสำหรับมือใหม่ที่ต้องการสร้างเว็บไซต์ โดยผู้ใช้งานสามารถทดลองใช้ก่อนตัดสินใจใช้งานจริงอีกด้วยครับ

เมื่อผู้อ่านเข้าใจจุดประสงค์คุณลักษณะและเป้าหมายโครงสร้างที่เหมาะสมในการที่จะใช้ออกแบบเว็บไซต์ของตนเองตามที่ต้องการแล้ว เรามาดูกันเลยครับว่า “เครื่องมือสร้าง Website ที่ดีที่สุดในปี 2022” มีอะไรบ้างที่เหมาะกับงานหรือธุรกิจของคุณ ไปดูกันเลยครับ

 1. WordPress.org
 2. Web.com
 3. Wix
 4. HubSpot Website Builder
 5. WooCommerce
 6. Gator by HostGator
 7. Zyro
 8. Domain.com
 9. BigCommerce
 10. Shopify
 11. WordPress.com
 12. Squarespace
 13. Weebly
 14. Dreamhost Website Builder
 15. GoDaddy Website Builder

    เมื่อผู้อ่านได้รู้จักกับ 15 เครื่องมือสร้างเว็บไซต์แล้วผู้อ่านสามารถไปศึกษาการใช้งานต่อได้ตามหัวข้อต่างๆ ที่สนใจว่าเครื่องมือเว็บไซต์ชนิดไหนเหมาะกับการใช้งานของท่านครับ และหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อตัวผู้อ่านไม่มากก็น้อย ถ้าหากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว ณ ที่นี้ด้วยครับ
 

---Wynnsoft Solution รับทำเว็บไซต์ รับทำ SEO รับทำการตลาดออนไลน์ รับทำโฆษณา Facebook รับทำเว็บไซต์ ขอนแก่น และรับทำเว็บไซต์ทั่วประเทศ—  

ข้อมูลจาก : wpbeginner.com

 

บทความ

การทำ NO - PAGE SEO

การทำ NO - PAGE SEO

เราจะพาไปรู้จักการทำ NO - PAGE SEO ... อ่านเพิ่มเติม

คิดง่ายๆ ก่อนเริ่มต้นธุรกิจ

คิดง่ายๆ ก่อนเริ่มต้นธุรกิจ

บทความนี้เราได้นำแนวคิดเล็กๆ มาฝากกันก่อนเริ่มต้นทำธุรกิจเพื่อเป็นแนวทางในการนำไปต่อยอดและปรับใช้ในการเริ่มต้นทำธุรกิจของคุณต่อไปครับ ... อ่านเพิ่มเติม

Google Data Studio คืออะไร

Google Data Studio คืออะไร

เราจะมาบอกอีกหนึ่งวิธีที่ง่ายและสามารถทำได้อย่างรวดเร็วนั่นก็ คือ “Google Data Studio” มีวิธีการทำงานอย่างไร ... อ่านเพิ่มเติม

SEO มีกี่ประเภท ควรเลือกทำแบบไหน

SEO มีกี่ประเภท ควรเลือกทำแบบไหน

เราไปดูกันเลยว่าเทคนิคการทำ SEO มีอะไรบ้างมีกี่ประเภท เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้เข้าใจมากยิ่งขึ้น และนำไปรับใช้ให้เข้ากับกลยุทธ์บน Website ของท่านนั่นเองครับ ... อ่านเพิ่มเติม

วิธีสังเกตเว็บไซต์ปลอม / หลอกหลวง

วิธีสังเกตเว็บไซต์ปลอม / หลอกหลวง

เราจึงได้มาบอกวิธีการป้องกันตัวและรู้เท่าทันกลยุทธ์ต่างๆ จากผู้ไม่หวังดีเหล่านี้ ... อ่านเพิ่มเติม

ออกแบบเว็บไซต์อย่างไรให้ธุรกิจรุ่ง…

ออกแบบเว็บไซต์อย่างไรให้ธุรกิจรุ่ง…

บทความนี้เราจะมาบอกแค่เคล็ดลับออกแบบเว็บไซต์อย่างไรให้ธุรกิจของคุณรุ่ง ... อ่านเพิ่มเติม

4 ขั้นตอนการสร้าง Sustainable Business

4 ขั้นตอนการสร้าง Sustainable Business

การสร้างธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืนโดยได้ประโยชน์ทั้งผู้ประกอบการและสังคม ซึ่งมีอยู่ 4 ขั้นตอนดังนี้ มีอะไรบ้างไปดูกันเลยครับ ... อ่านเพิ่มเติม

เว็บโหลดช้าเพราะอะไรไปดูกันเลย…

เว็บโหลดช้าเพราะอะไรไปดูกันเลย…

เราไปดูกันเลย 5 สาเหตุที่อาจทำให้เว็บไซต์ของคุณนั้นดาวน์โหลดล้าช้า ... อ่านเพิ่มเติม

เครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับการทำ SEO

เครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับการทำ SEO

การทำเว็บไซต์นั้นต้องอาศัยการทำ SEO ควบคู่ไปด้วย ดังนั้นบทความนี้เราจะพามารู้จักกับ “เครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับ SEO” มีอะไรบ้างไปดูกันเลย ... อ่านเพิ่มเติม