20 พ.ค. 2566

311

วิเคราะห์การจัดอันดับเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลก by seo-winner.com

วิเคราะห์การจัดอันดับเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลก

ในบทความนี้เราจะพาผู้อ่านมาชมการวิเคราะห์อันดับเว็บไซต์ที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดในโลก จากการวิเคราะห์ของเว็บไซต์ similarweb ที่อาจจะเป็นประโยชน์ในการสร้างเว็บไซต์ หรือการตลาดออนไลน์ของท่านต่อไป 

วิเคราะห์เว็บไซต์ที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดในโลก

Google.com อยู่ในอันดับที่ 1 เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก : Google.com อยู่ในอันดับที่ 1 เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกในเดือนเมษายน 2023 ระยะเวลาเฉลี่ยที่ใช้บนเว็บไซต์ คือ 00:10:39 นาที และโดยเฉลี่ยแล้ว 8.62 หน้าต่อการเข้าชม

โดยจำนวนหน้าต่อการเข้าชมเป็นเมตริกการมีส่วนร่วมที่ได้รับความนิยม ซึ่งคำนวณโดยการหารจำนวนการดูเว็บไซต์ทั้งหมดด้วยจำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด

และอัตราตีกลับสำหรับ google.com คือ 28.51% นั่นหมายความว่า 28.51% ของผู้เข้าชมออกจากเว็บไซต์หลังจากดูเพียงหน้าเดียว 

นอกจากเป็นเว็บไต์อันดับหนึ่งแล้ว google.com ยังเป็นเว็บไซต์อันดับต้นๆ ในหมวดหมู่ คอมพิวเตอร์ อิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยี > เครื่องมือค้นหา เป็นต้น

youtube.com และ facebook.com เป็นอันดับ 2 และ 3 ในรายการ ในแง่ของการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ : youtube.com และ facebook.com เป็นอันดับ 2 และ 3 ในรายการ ในแง่ของการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ ซึ่ง Youtube.com นั้นมีระยะเวลาการเข้าชมเฉลี่ย 00:20:33 นาที หน้าเฉลี่ยต่อการเข้าชม 11.33 และอัตราตีกลับ 21.42% 

และในทำนองเดียวกัน ระยะเวลาการเข้าชมเฉลี่ยของ Facebook.com คือ 00:10:23 นาที หน้าเฉลี่ยต่อการเข้าชมคือ 8.41 และอัตราตีกลับคือ 31.54%

twitter.com เป็นเว็บไซต์อันดับต้นๆ ของคอมพิวเตอร์ อิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยี > เครือข่ายโซเชียลมีเดีย : สำหรับ twitter.com นั้นเป็นเว็บไซต์อันดับต้นๆ ของคอมพิวเตอร์ อิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยี > เครือข่ายโซเชียลมีเดีย ซึ่งถูกจัดไว้อยู่ในอันดับที่ 4 โดยเฉลี่ยแล้ว ผู้เยี่ยมชมยังคงอยู่ที่ไซต์เป็นเวลา 00:10:32 นาที และ 32.80% ของการเข้าชมเหล่านั้นเด้งกลับหลังจากดูเพียงหน้าเดียว อย่างไรก็ตามหน้าเว็บไซต์ที่มีการดูเฉลี่ยต่อการเข้าชมคือ 10.00

instagram.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ยอดนิยมด้านคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยี > เครือข่ายโซเชียลมีเดีย : สำหรับอันดับที่ 5 คือ instagram.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ยอดนิยมด้านคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยี > เครือข่ายโซเชียลมีเดีย ซึ่งผู้เข้าชมเห็น 11.02 หน้าต่อการเข้าชมและใช้เวลา 00:08:16 นาทีบนเว็บไซต์ อัตราตีกลับสำหรับ instagram.com คือ 34.70%

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเว็บไซต์ยอดนิยม

คำถาม : เว็บไซต์ยอดนิยม 5 อันดับแรกของโลก คืออะไร

ตอบ : เว็บไซต์ยอดนิยม 5 อันดับแรกของโลกในเดือนเมษายน 2566 ได้แก่

  1. กูเกิล.คอม
  2. youtube.com
  3. เฟซบุ๊ก.คอม
  4. ทวิตเตอร์.คอม
  5. อินสตาแกรม.คอม.

คำถาม : เว็บไซต์ใดที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลก

ตอบ : Google.com เป็นเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลกในเดือน เมษายน 2023

คำถาม : ว็บไซต์ใดที่มีผู้เข้าชมมากเป็นอันดับ 2 ของโลก

ตอบ : Youtube.com เป็นเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากเป็นอันดับ 2 ของโลกในเดือนเมษายน 2023

ท่านสามารถดูการจัดอันดับเว็บไซต์ของโลก ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงอันดับอยู่เรื่อยๆ ได้ที่ : Top Websites Ranking
 

 

 

 

 

---Wynnsoft Solution รับทำเว็บไซต์ รับทำ SEO รับทำการตลาดออนไลน์ รับทำโฆษณา Facebook รับทำเว็บไซต์ ขอนแก่น และรับทำเว็บไซต์ทั่วประเทศ

ข้อมูลจาก : similarweb.com

 

บทความ

Google จัดทำดัชนีการสนทนาของ Bard สาธารณะในผลการค้นหา

Google จัดทำดัชนีการสนทนาของ Bard สาธารณะในผลการค้นหา

Google กำลังตกอยู่ภายใต้การตรวจสอบอย่างละเอียด หลังจากพบผู้ใช้รายหนึ่ง ค้นพบการถอดเสียงการสนทนาด้วยแชทบอท AI ของตนนั้นถูกจัดทำดัชนีในผลการค้นหา ... อ่านเพิ่มเติม

วิธีใช้ประโยชน์จาก Neuromarketing สำหรับ SEO

วิธีใช้ประโยชน์จาก Neuromarketing สำหรับ SEO

การตลาดทางระบบประสาทเป็นศิลปะและวิทยาศาสตร์ในการใช้ประโยชน์จากหลักการทางประสาทวิทยาศาสตร์ เพื่อทำความเข้าใจว่าผู้บริโภคคิด รู้สึก และตัดสินใจซื้ออย่างไร ... อ่านเพิ่มเติม

Google ยืนยันว่า: คุณภาพเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดในการจัดทำดัชนีการค้นหา

Google ยืนยันว่า: คุณภาพเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดในการจัดทำดัชนีการค้นหา

Content ที่มีคุณภาพเป็นปัจจัยหลักที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจในการจัดทำดัชนี้ และการรวบรวมข้อมูลของ Google ... อ่านเพิ่มเติม

เรียนรู้กลุ่มหัวข้อ SEO: วิธีสร้าง, วัดผล, วิเคราะห์

เรียนรู้กลุ่มหัวข้อ SEO: วิธีสร้าง, วัดผล, วิเคราะห์

เราจะพามาเรียนรู้ว่ากลุ่มหัวข้อสามารถเพิ่มอำนาจและจัดการอันดับไซต์ของเราได้อย่างไร รวมถึงเคล็ดลับในการสร้างฮับที่มีเนื้อหามากมายที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ... อ่านเพิ่มเติม

การอัปเดตอัลกอริทึมของ Google เดือนสิงหาคม 2023 แตกต่างจาก การอัปเดตอัลกอริทึมของเดือนมีนาคม 2023 อย่างไร

การอัปเดตอัลกอริทึมของ Google เดือนสิงหาคม 2023 แตกต่างจาก การอัปเดตอัลกอริทึมของเดือนมีนาคม 2023 อย่างไร

เปรียบเทียบ "การอัปเดตอัลกอริทึมของ Google ในเดือนสิงหาคม 2023 กับการอัปเดตอัลกอริทึมของ Google ในเดือนมีนาคม 2023" เพื่อเป็นแนวทางให้นักกลยุทธ์ตลาดออนไลน์ได้เป็นอาหารสมองกัน ... อ่านเพิ่มเติม

30 วิธีที่องค์กรสามารถขยาย SEO ได้ด้วยทรัพยากรที่มีอย่างจำกัด

30 วิธีที่องค์กรสามารถขยาย SEO ได้ด้วยทรัพยากรที่มีอย่างจำกัด

ในบทความนี้เราจะพามาเรียนรู้วิธีกระจายความรับผิดชอบ SEO, ใช้ AI เพื่อเพิ่มผลผลิต, สร้างความเชี่ยวชาญ SEO ภายใน และอื่นๆ อีกมากมาย ... อ่านเพิ่มเติม

ผลวิจัยพบ 85% ของ Titles มี Keyword อยู่ในอันดับที่ 1-5 ของ Google

ผลวิจัยพบ 85% ของ Titles มี Keyword อยู่ในอันดับที่ 1-5 ของ Google

จากการสำรวจครั้งล่าสุดของนักการตลาดระดับองค์กรพบว่า "50% ใช้เวลา 4-6 ชั่วโมง และ 30% ใช้เวลา 7-9 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ในการคิดเขียนชื่อเรื่องและคำอธิบายเมตา" ... อ่านเพิ่มเติม

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของ Google  (เกี่ยวกับการแก้ไขปัญหา SEO ด้วย DevTools)

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของ Google (เกี่ยวกับการแก้ไขปัญหา SEO ด้วย DevTools)

ในบทความนี้เราจะพามาดูวิธีใช้ Google Chrome DevTools เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนการแก้ปัญหา SEO ขั้นพื้นฐาน จาก Martin Splitt ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนนักพัฒนาของ Google ... อ่านเพิ่มเติม

แนวโน้มการตลาดบนโซเชียลมีเดียปี 2567 (ฉบับสรุป)

แนวโน้มการตลาดบนโซเชียลมีเดียปี 2567 (ฉบับสรุป)

โซเชียลมีเดีย (Social media) ได้เปลี่ยนวิธีที่ธุรกิจโต้ตอบกับลูกค้า และแนวโน้มที่จะกำหนดทิศทางในปี 2567 โดยคาดว่าจะยกระดับการมีส่วนร่วมนี้ไปสู่อีกระดับหนึ่ง ... อ่านเพิ่มเติม