20 พ.ค. 2566

68

วิเคราะห์การจัดอันดับเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลก by seo-winner.com

วิเคราะห์การจัดอันดับเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลก

ในบทความนี้เราจะพาผู้อ่านมาชมการวิเคราะห์อันดับเว็บไซต์ที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดในโลก จากการวิเคราะห์ของเว็บไซต์ similarweb ที่อาจจะเป็นประโยชน์ในการสร้างเว็บไซต์ หรือการตลาดออนไลน์ของท่านต่อไป 

วิเคราะห์เว็บไซต์ที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดในโลก

Google.com อยู่ในอันดับที่ 1 เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก : Google.com อยู่ในอันดับที่ 1 เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกในเดือนเมษายน 2023 ระยะเวลาเฉลี่ยที่ใช้บนเว็บไซต์ คือ 00:10:39 นาที และโดยเฉลี่ยแล้ว 8.62 หน้าต่อการเข้าชม

โดยจำนวนหน้าต่อการเข้าชมเป็นเมตริกการมีส่วนร่วมที่ได้รับความนิยม ซึ่งคำนวณโดยการหารจำนวนการดูเว็บไซต์ทั้งหมดด้วยจำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด

และอัตราตีกลับสำหรับ google.com คือ 28.51% นั่นหมายความว่า 28.51% ของผู้เข้าชมออกจากเว็บไซต์หลังจากดูเพียงหน้าเดียว 

นอกจากเป็นเว็บไต์อันดับหนึ่งแล้ว google.com ยังเป็นเว็บไซต์อันดับต้นๆ ในหมวดหมู่ คอมพิวเตอร์ อิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยี > เครื่องมือค้นหา เป็นต้น

youtube.com และ facebook.com เป็นอันดับ 2 และ 3 ในรายการ ในแง่ของการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ : youtube.com และ facebook.com เป็นอันดับ 2 และ 3 ในรายการ ในแง่ของการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ ซึ่ง Youtube.com นั้นมีระยะเวลาการเข้าชมเฉลี่ย 00:20:33 นาที หน้าเฉลี่ยต่อการเข้าชม 11.33 และอัตราตีกลับ 21.42% 

และในทำนองเดียวกัน ระยะเวลาการเข้าชมเฉลี่ยของ Facebook.com คือ 00:10:23 นาที หน้าเฉลี่ยต่อการเข้าชมคือ 8.41 และอัตราตีกลับคือ 31.54%

twitter.com เป็นเว็บไซต์อันดับต้นๆ ของคอมพิวเตอร์ อิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยี > เครือข่ายโซเชียลมีเดีย : สำหรับ twitter.com นั้นเป็นเว็บไซต์อันดับต้นๆ ของคอมพิวเตอร์ อิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยี > เครือข่ายโซเชียลมีเดีย ซึ่งถูกจัดไว้อยู่ในอันดับที่ 4 โดยเฉลี่ยแล้ว ผู้เยี่ยมชมยังคงอยู่ที่ไซต์เป็นเวลา 00:10:32 นาที และ 32.80% ของการเข้าชมเหล่านั้นเด้งกลับหลังจากดูเพียงหน้าเดียว อย่างไรก็ตามหน้าเว็บไซต์ที่มีการดูเฉลี่ยต่อการเข้าชมคือ 10.00

instagram.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ยอดนิยมด้านคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยี > เครือข่ายโซเชียลมีเดีย : สำหรับอันดับที่ 5 คือ instagram.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ยอดนิยมด้านคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยี > เครือข่ายโซเชียลมีเดีย ซึ่งผู้เข้าชมเห็น 11.02 หน้าต่อการเข้าชมและใช้เวลา 00:08:16 นาทีบนเว็บไซต์ อัตราตีกลับสำหรับ instagram.com คือ 34.70%

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเว็บไซต์ยอดนิยม

คำถาม : เว็บไซต์ยอดนิยม 5 อันดับแรกของโลก คืออะไร

ตอบ : เว็บไซต์ยอดนิยม 5 อันดับแรกของโลกในเดือนเมษายน 2566 ได้แก่

  1. กูเกิล.คอม
  2. youtube.com
  3. เฟซบุ๊ก.คอม
  4. ทวิตเตอร์.คอม
  5. อินสตาแกรม.คอม.

คำถาม : เว็บไซต์ใดที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลก

ตอบ : Google.com เป็นเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลกในเดือน เมษายน 2023

คำถาม : ว็บไซต์ใดที่มีผู้เข้าชมมากเป็นอันดับ 2 ของโลก

ตอบ : Youtube.com เป็นเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากเป็นอันดับ 2 ของโลกในเดือนเมษายน 2023

ท่านสามารถดูการจัดอันดับเว็บไซต์ของโลก ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงอันดับอยู่เรื่อยๆ ได้ที่ : Top Websites Ranking
 

 

 

 

 

---Wynnsoft Solution รับทำเว็บไซต์ รับทำ SEO รับทำการตลาดออนไลน์ รับทำโฆษณา Facebook รับทำเว็บไซต์ ขอนแก่น และรับทำเว็บไซต์ทั่วประเทศ

ข้อมูลจาก : similarweb.com

 

บทความ

Microsoft จ่อเพิ่ม search engine (Bing ใน ChatGPT) หวังสู้ Google

Microsoft จ่อเพิ่ม search engine (Bing ใน ChatGPT) หวังสู้ Google

รายงานล่าสุดเกี่ยวกับข่าวสารเครื่องมือการค้นหา (search engine) พบว่า Microsoft เตรียมเพิ่ม search engine (Bing ใน ChatGPT) เพื่อหวังสู้กับ Google ... อ่านเพิ่มเติม

Bill Gates เผยผู้ช่วย AI จะมาแทนที่  search engine และ shopping site

Bill Gates เผยผู้ช่วย AI จะมาแทนที่ search engine และ shopping site

22 พ.ค. 2566 Bill Gates (บิล เกตส์) ซึ่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Microsof ได้ออกมาเผยว่า การแข่งขันด้านเทคโนโลยีนั้นคือ “การพัฒนาผู้ช่วยอัจฉริยะด้านปัญญาประดิษฐ์ (AI)” ... อ่านเพิ่มเติม

วิเคราะห์การจัดอันดับเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลก

วิเคราะห์การจัดอันดับเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลก

ในบทความนี้เราจะพาผู้อ่านมาชมการวิเคราะห์อันดับเว็บไซต์ที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดในโลก จากการวิเคราะห์ของเว็บไซต์ similarweb ที่อาจจะเป็นประโยชน์ในการสร้างเว็บไซต์ หรือการตลาดออนไลน์ของท่านต่อไป ... อ่านเพิ่มเติม

79 สถิติ SEO ประจำปี 2566

79 สถิติ SEO ประจำปี 2566

หลังจากเข้าสู่ปี 2023 เป็นเวลาได้หลายเดือนเข้าไปแล้ว ฉะนั้นในบทความนี้เราจึงได้นำ "79 สถิติ SEO ประจำปี 2023" มาฝาก สำหรับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับสถานะของ SEO ในปี 2023 ... อ่านเพิ่มเติม

Top 5 เทรนด์พัฒนา Mobile App 2023

Top 5 เทรนด์พัฒนา Mobile App 2023

แน่นอนว่าภูมิทัศน์การพัฒนา mobile app นั้นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ฉะนั้นเมื่อมีเทรนด์เทคโนโลยีใหม่ๆ เกิดขึ้น การติดตามการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจในการสร้างแอปที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เป็นมิตรกับผู้ใช้ ... อ่านเพิ่มเติม

มาแล้ว! EDC Pitching เวทีประชันไอเดียชิงรางวัลกว่า 150,000 บาท (ศิลปะการป้องกันตัวจากภัยออนไลน์) หมดเขต 4 มิ.ย.

มาแล้ว! EDC Pitching เวทีประชันไอเดียชิงรางวัลกว่า 150,000 บาท (ศิลปะการป้องกันตัวจากภัยออนไลน์) หมดเขต 4 มิ.ย.

ล่าสุด ETDA ร่วมกับ Dek-D ได้จัดแคมเปญสำหรับใครที่เจ้าไอเดียกับ "ETDA Digital Citizen Pitching" หรือ #EDCPitching ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อต่อยอดให้คนไทยรู้ทันภัยออนไลน์ ... อ่านเพิ่มเติม

Native apps คืออะไร

Native apps คืออะไร

สำหรับ native application (แอปพลิเคชันแบบเนทีฟ) คือโปรแกรมซอฟต์แวร์ ที่นักพัฒนาซอฟต์แวร์สร้างขึ้นเพื่อใช้บนแพลตฟอร์มหรืออุปกรณ์เฉพาะ ... อ่านเพิ่มเติม

Google กำลังซุ่มพัฒนา Bard AI ให้มาอยู่บน Pixel Phone !!

Google กำลังซุ่มพัฒนา Bard AI ให้มาอยู่บน Pixel Phone !!

เมื่อไม่นานที่ผ่านมาได้มีข่าวออกมาว่า Google อยู่ระหว่างการดำเนินการนำ Bard AI เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งบนสมาร์ทโฟน Pixel Phone ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่ Google พัฒนาขึ้นมาเอง ... อ่านเพิ่มเติม

การแจ้งเตือนแบบพุชคืออะไร

การแจ้งเตือนแบบพุชคืออะไร

สำหรับ Push Notifications (การแจ้งเตือนแบบพุช) นับว่าเป็นอีกส่วนสำคัญอีกส่วนของกลยุทธ์นักการตลาดแอป โดยผู้ใช้มือถือถึง 42% มักเลือกที่จะเปิดใช้งานการแจ้งเตือนแบบพุช (Push Notification) บนอุปกรณ์เอาไว้ ... อ่านเพิ่มเติม