20 พ.ค. 2566

1426

วิเคราะห์การจัดอันดับเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลก by seo-winner.com

วิเคราะห์การจัดอันดับเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลก

ในบทความนี้เราจะพาผู้อ่านมาชมการวิเคราะห์อันดับเว็บไซต์ที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดในโลก จากการวิเคราะห์ของเว็บไซต์ similarweb ที่อาจจะเป็นประโยชน์ในการสร้างเว็บไซต์ หรือการตลาดออนไลน์ของท่านต่อไป 

วิเคราะห์เว็บไซต์ที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดในโลก

Google.com อยู่ในอันดับที่ 1 เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก : Google.com อยู่ในอันดับที่ 1 เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกในเดือนเมษายน 2023 ระยะเวลาเฉลี่ยที่ใช้บนเว็บไซต์ คือ 00:10:39 นาที และโดยเฉลี่ยแล้ว 8.62 หน้าต่อการเข้าชม

โดยจำนวนหน้าต่อการเข้าชมเป็นเมตริกการมีส่วนร่วมที่ได้รับความนิยม ซึ่งคำนวณโดยการหารจำนวนการดูเว็บไซต์ทั้งหมดด้วยจำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด

และอัตราตีกลับสำหรับ google.com คือ 28.51% นั่นหมายความว่า 28.51% ของผู้เข้าชมออกจากเว็บไซต์หลังจากดูเพียงหน้าเดียว 

นอกจากเป็นเว็บไต์อันดับหนึ่งแล้ว google.com ยังเป็นเว็บไซต์อันดับต้นๆ ในหมวดหมู่ คอมพิวเตอร์ อิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยี > เครื่องมือค้นหา เป็นต้น

youtube.com และ facebook.com เป็นอันดับ 2 และ 3 ในรายการ ในแง่ของการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ : youtube.com และ facebook.com เป็นอันดับ 2 และ 3 ในรายการ ในแง่ของการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ ซึ่ง Youtube.com นั้นมีระยะเวลาการเข้าชมเฉลี่ย 00:20:33 นาที หน้าเฉลี่ยต่อการเข้าชม 11.33 และอัตราตีกลับ 21.42% 

และในทำนองเดียวกัน ระยะเวลาการเข้าชมเฉลี่ยของ Facebook.com คือ 00:10:23 นาที หน้าเฉลี่ยต่อการเข้าชมคือ 8.41 และอัตราตีกลับคือ 31.54%

twitter.com เป็นเว็บไซต์อันดับต้นๆ ของคอมพิวเตอร์ อิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยี > เครือข่ายโซเชียลมีเดีย : สำหรับ twitter.com นั้นเป็นเว็บไซต์อันดับต้นๆ ของคอมพิวเตอร์ อิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยี > เครือข่ายโซเชียลมีเดีย ซึ่งถูกจัดไว้อยู่ในอันดับที่ 4 โดยเฉลี่ยแล้ว ผู้เยี่ยมชมยังคงอยู่ที่ไซต์เป็นเวลา 00:10:32 นาที และ 32.80% ของการเข้าชมเหล่านั้นเด้งกลับหลังจากดูเพียงหน้าเดียว อย่างไรก็ตามหน้าเว็บไซต์ที่มีการดูเฉลี่ยต่อการเข้าชมคือ 10.00

instagram.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ยอดนิยมด้านคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยี > เครือข่ายโซเชียลมีเดีย : สำหรับอันดับที่ 5 คือ instagram.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ยอดนิยมด้านคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยี > เครือข่ายโซเชียลมีเดีย ซึ่งผู้เข้าชมเห็น 11.02 หน้าต่อการเข้าชมและใช้เวลา 00:08:16 นาทีบนเว็บไซต์ อัตราตีกลับสำหรับ instagram.com คือ 34.70%

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเว็บไซต์ยอดนิยม

คำถาม : เว็บไซต์ยอดนิยม 5 อันดับแรกของโลก คืออะไร

ตอบ : เว็บไซต์ยอดนิยม 5 อันดับแรกของโลกในเดือนเมษายน 2566 ได้แก่

  1. กูเกิล.คอม
  2. youtube.com
  3. เฟซบุ๊ก.คอม
  4. ทวิตเตอร์.คอม
  5. อินสตาแกรม.คอม.

คำถาม : เว็บไซต์ใดที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลก

ตอบ : Google.com เป็นเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลกในเดือน เมษายน 2023

คำถาม : ว็บไซต์ใดที่มีผู้เข้าชมมากเป็นอันดับ 2 ของโลก

ตอบ : Youtube.com เป็นเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากเป็นอันดับ 2 ของโลกในเดือนเมษายน 2023

ท่านสามารถดูการจัดอันดับเว็บไซต์ของโลก ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงอันดับอยู่เรื่อยๆ ได้ที่ : Top Websites Ranking
 

 

 

 

 

---Wynnsoft Solution รับทำเว็บไซต์ รับทำ SEO รับทำการตลาดออนไลน์ รับทำโฆษณา Facebook รับทำเว็บไซต์ ขอนแก่น และรับทำเว็บไซต์ทั่วประเทศ

ข้อมูลจาก : similarweb.com

 

บทความ

Google Search Central มีช่องทางติดต่อใน LinkedIn แล้ว

Google Search Central มีช่องทางติดต่อใน LinkedIn แล้ว

Google Search Central มีช่องทางการติดต่ออย่างเป็นทางการบน LinkedIn แล้ว เปิดตัวเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2024 เป็นช่องทางในการติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุดจาก Search Engine ... อ่านเพิ่มเติม

Digital Content Writer สำคัญกับการทำ SEO อย่างไร?

Digital Content Writer สำคัญกับการทำ SEO อย่างไร?

Digital Content Writer นักเขียนเนื้อหาออนไลน์ มีบทบาทสำคัญอย่างมากต่อกลยุทธ์ SEO เปรียบเสมือนฟันเฟืองหลักที่ขับเคลื่อนให้เว็บไซต์ติดอันดับบนหน้าแรกของ Google ... อ่านเพิ่มเติม

อยากติด Top 10 ของ Google ต้องทำ SEO OFF PAGE

อยากติด Top 10 ของ Google ต้องทำ SEO OFF PAGE

อยากติด Top 10 ของ Google ต้องทำ SEO OFF PAGE เป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์ SEO ที่ดีจะช่วยให้เว็บไซต์มีอันดับที่ดีขึ้น Traffic มากขึ้น แบรนด์หรือธุรกิจเป็นที่รู้จักมากขึ้น ... อ่านเพิ่มเติม

Content กับ SEO

Content กับ SEO

Content กับ SEO เป็นคู่หูที่ขาดไม่ได้สำหรับความสำเร็จในการทำเว็บไซต์ การสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพและการใช้เทคนิค SEO อย่างเหมาะสมจะช่วยให้เว็บไซต์เติบโตและดึงดูดผู้ชมเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ... อ่านเพิ่มเติม

Keyword Research หัวใจของการทำ SEO

Keyword Research หัวใจของการทำ SEO

Keyword Research หัวใจของการทำ SEO เปรียบเสมือนการแข่งขันวิ่งมาราธอน เป้าหมายคือการนำเว็บไซต์ไปสู่หน้าแรกของผลการค้นหา เปรียบเสมือนแผนที่และเข็มทิศที่จะนำพาไปสู่ชัยชนะ ... อ่านเพิ่มเติม

การจัดหมวดหมู่เนื้อหา กับ SEO

การจัดหมวดหมู่เนื้อหา กับ SEO

การจัดหมวดหมู่เนื้อหา กับ SEO เป็นจัดกลุ่มเนื้อหาบนเว็บไซต์ตามหัวข้อที่เกี่ยวข้องช่วยให้เครื่องมือค้นหาเข้าใจเนื้อหา เพิ่มประสบการณ์ของผู้ใช้ และช่วยให้สร้างโครงสร้างเว็บไซต์ที่ดีขึ้นด้วย ... อ่านเพิ่มเติม

 On-Page SEO คืออะไร

On-Page SEO คืออะไร

On-Page SEO หมายถึง การปรับแต่งเนื้อหาและองค์ประกอบต่างๆ บนหน้าเว็บไซต์ เพื่อให้เหมาะสมต่อทั้งผู้ใช้งานและตัวอัลกอริทึมของ Search Engine ทำให้เข้าใจได้ง่ายว่า เว็บไซต์กำลังพูดถึงเรื่องอะไร เกี่ยวข้องกับอะไร ... อ่านเพิ่มเติม

Digital Entertainment กับการทำ  SEO

Digital Entertainment กับการทำ SEO

Digital Entertainment กับการทำ SEO มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจปัจจุบัน เพราะผู้คนใช้เวลากับสื่อดิจิทัลมากขึ้นเรื่อยๆ Digital Entertainment ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของชีวิตผู้คนทั่วโลก และเติบโตอย่างรวดเร็ว ... อ่านเพิ่มเติม

ทำคลิปบน TikTok ให้ปัง อย่าลืมทำ SEO

ทำคลิปบน TikTok ให้ปัง อย่าลืมทำ SEO

ทำคลิปบน TikTok ให้ปัง อย่าลืมทำ SEO สูตรเด็ดทำคลิป TikTok ให้ปัง ดึงดูดผู้ชม พุ่งสู่หน้า For You Page ในยุคที่ TikTok กลายเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลสุดฮิตใน 2024 ... อ่านเพิ่มเติม